Panorama Nha Trang nhận giải dự án căn hộ tốt nhất châu Á 2017Trước đó, Panorama Nha Trang từng thắng bốn giải thưởng nhà đất ở trong nước và quốc tế gồm 1 giải Hotel Architecture Awards Viet Nam 2017 do Asia pacific Property Awards trao tặng và ba giải của Vietnam Property Awards là Dự án lớn mạnh căn hộ tốt nhất Việt Nam, Thiết kế kiến trúc căn hộ ái mộ nhất và Dự án lớn mạnh BĐS tốt nhất Nha Trang 2017.

Panorama Nha Trang nhận giải Best Condo Development.

Panorama Nha Trang nhận giải Best Condo Development.

Ông Nguyễn Thế Phương – Giám đốc liên minh ngoại hình quốc tế Finko san sớt: “Mỗi ngoại hình của đội chức tôi khiến cho, tôi muốn công trình kiến trúc đó phải trở thành nguồn cảm hứng và kiêu hãnh của địa phương. Trong quá trình thực hành khâu ngoại hình cho Panorama Nha Trang, tôi và các cộng sự đưa định hướng đó ứng dụng vào từng chi tiết trong công trình”.

Theo ông, Panorama Nha Trang nhận giải thưởng cao trong cuộc thi tầm cỡ châu Á là điểm đáng kiêu hãnh cho công sức của toàn hàng ngũ đội chức. Asia Property Award 2017 là thời cơ giúp các đội chức cố gắng nhiều hơn, vì mục đích lợi nhuận và tạo thương hiệu có bảo đảm lâu dài trên thị phần.

Sau những lần nhận giải, Panorama Nha Trang được giới kỹ thuật về buôn bán, nhà đất và kiến trúc quốc tế biết đến nhiều hơn. Đại diện chủ đầu tư cho biết, cái được sau những lần nhận vinh danh của công trình là sức tác động người mua và đối tác bản đồ châu Á Thái Bình Dương.

Ngoài ra, tầm nhìn và tâm huyết của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang trong việc lớn mạnh mô phỏng condotel góp phần bộc lộ triết lý buôn bán, tiềm lực nguồn vốn mạnh của chủ đầu tư. Theo đó, uy tín công trình được chú trọng, chủ đầu tư không giới hạn kiến tạo những trị giá sống mới cho mỗi công trình.

panorama-nha-trang-nhan-giai-du-an-can-ho-tot-nhat-chau-a-2017-1

Với những gì đã và đang bộc lộ, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang chứng minh kỹ năng lớn mạnh condotel toàn diện, với những công trình condotel kế tiếp.

Coi người mua là 1 cổ đông cùng lớn mạnh công trình, Vịnh Nha Trang đã phê duyệt đội chức kiểm toán nhằm độc lập sáng tỏ hoá kết quả buôn bán. Đồng thời đội chức này để người mua cùng tham dự bộc lộ ý tưởng lớn mạnh buôn bán chung giúp tối ưu lợi nhuận.

Hiện, chủ đầu tư có mục tiêu ra mắt thị phần công trình condotel – The Arena ban sơ của thương hiệu tại bãi Dài Cam Ranh. Vị đại diện này cho biết, công trình sắp tới không chỉ độc đáo về mô phỏng điều hành như Panorama Nha Trang mà còn được lớn mạnh thêm nhiều ý tưởng bùng nổ.

Dự án này là khu tích hợp nghỉ dưỡng và vui chơi tiêu khiển cấp cao tại bãi Dài, có quy mô gần 5.000 phòng. Theo đại diện Vịnh Nha Trang, The Arena không chỉ thuần tuý là nơi nghỉ dưỡng tách biệt, tây riêng mà còn nơi tích hợp nhiều nhà sản xuất mang tính cộng đồng như tuyến phường đi bộ tại Cam Ranh (phườngi hợp các hoạt động văn hoá nghệ thuật), chợ hải sản…

panorama-nha-trang-nhan-giai-du-an-can-ho-tot-nhat-chau-a-2017-2

Dự án condotel tiếp theo của Vịnh Nha Trang phườngi hợp tiêu khiển và nghỉ dưỡng mang tính cộng đồng tại bãi Dài Cam Ranh.

Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được mãn nhãn với ngoại hình ái mộ của công trình. Đại diện chủ đầu tư cho biết, ý tưởng ngoại hình The Arena lấy cảm hứng từ ngoại hình bốn tòa nhà hình đội chim yến và toà Arena ở giữa cách điệu hình mặt trời. Thiết kế tiêu dùng các màu sắc vượt bậc, biểu trưng cho ánh sáng mặt trời, bộc lộ không khí lễ hội của quần thể khách sạn vui chơi nghỉ dưỡng.

Với những ý tưởng và mục tiêu độc đáo, The Arena được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang kỳ vọng trở người tham dự xoàn tiếp theo sau thành công của Panorama Nha Trang, trên hành trình trở thành nhà lớn mạnh condotel có bảo đảm châu Á. Điều này đặc thù cấp thiết trong quá trình thị phần condotel Việt Nam lớn mạnh mạnh mẽ, khi mà các nhà đầu tư đang tậu kiếm những công trình condotel toàn diện.

Lạc Thảo