Panasonic và ABM giới thiệu dòng máy chiếu công nghệ mớiNăm nay, nhà cung cấp ABM liên minh nhãn hàng Panasonic cho ra mắt các dòng máy chiếu có cường độ chiếu sáng lên đến 20.000 giờ, cam đoan máy hoạt động liên tục. Hệ thống làm cho mát hiệu quả của máy cho hoạt động ổn định, độ ồn khi hoạt động là 35 DB cho hiệu quả công việc cao. Máy còn có bộ máy Daylight View 3 xin hứa hình ảnh sắc nét cho việc lập gianh giới chiếu và môi trường trong nhà thắp sáng.

panasonic-va-abm-gioi-thieu-dong-may-chieu-cong-nghe-moi

Máy chiếu laser.

Ngoài ra, dòng máy chiếu này còn có những điểm cộng như:

– Ánh sáng laser nguồn hiệu quả, xin hứa việc lọc khí cho máy chiếu.

– Phân biệt phần lớn chi tiết như cao, phải chăng, trong và các dải tần số siêu cao trong 1 khung, phân tách từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

– Chất lượng hình ảnh sắc nét, độ sáng và cảm biến màu thích hợp, gây hâm mộ, hiệu suất bền.

– Chiếu sáng đủ 3.600 nhờ kỹ thuật quang học nguồn sáng laser.

– Kiểm soát ánh sáng xung lòng vòng qua mạng với hình ảnh linh động.

– Một sự dị biệt nữa mà máy chiếu laser mang lại là tính năng tự động lọc bụi nên người tiêu dùng sẽ không hao nhiều tầm giá bảo dưỡng và bảo trì cho thiết bị.

panasonic-va-abm-gioi-thieu-dong-may-chieu-cong-nghe-moi-1

Hội nghị “Giới thiệu mặt hàng kỹ thuật mới” của Panasonic.

Để hỗ trợ cho người tiêu dùng, Panasonic cùng nhà cung cấp ABM cung cấp nhà sản xuất bảo dưỡng ba năm hoặc 10.000 giờ đối với bóng đèn và thân máy. Với những tính năng đương đại, hiệu quả đầu tư cao, không hao nhiều các tầm giá thay bóng đèn, bảo trì, máy chiếu laser được dự báo sẽ dẫn đầu khuynh hướng trong kỹ thuật trình chiếu trong ngày mai. Loại máy này sẽ trở thành công cụ trợ giúp đắc lực, đáp ứng đủ những nhu cầu trình chiếu của người tiêu dùng.

Bên cạnh mặt hàng máy chiếu, màn hình ghép, màn hình tương tác, nhãn hàng Panasonic và Công ty TNHH ABM còn cung cấp thiết bị máy văn phòng, an ninh từ những thương hiệu nổi danh như Sony, Dell Azza, Ziba, Adel, LG…

panasonic-va-abm-gioi-thieu-dong-may-chieu-cong-nghe-moi-2

Đại diện của Panasonic trao chứng thực ủy nhiệm cho đại diện của Công ty TNHH ABM.

Song song việc cung cấp, Công ty TNHH ABM còn được ủy nhiệm làm cho Trung tâm bảo dưỡng Panasanic đạt chuẩn 4 sao tại Đông Nam Á và thi công lắp đặt các công trình quy mô cho nhiều tập đoàn lớn khắp cả nước như Công ty Ngôi Sao Thiên Hà, Pepsico, Maritime bank, CHUBB Life, Prudential, Hệ thống rạp CGV Cinemas…

Nhãn hàng Panasonic và nhà cung cấp ABM luôn cải tiến kỹ thuật, tích hợp nhiều tính năng trong thiết bị điện tử để đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng quý vị như các cơ quan, tổ chức; tổ chức giáo dục có nhu cầu tiêu dùng thiết bị trình chiếu cho phòng họp, phòng học lớn.

Liên hệ Công ty TNHH ABM, nhà cung cấp, trọng điểm bảo dưỡng nhãn hàng Panasonic tại Việt Nam:

– Trụ sở chính ABM: 72 Cù Lao, xã 2, thị xã Phú Nhuận TP HCM. Điện thoại: 028 3517 1014.

– Chi nhánh tại Hà Nội: Tầng 2, số nhà 357 Nguyễn Khang, xã Yên Hòa, thị xã Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024 3773 6159.

– Chi nhánh tại Đà Nẵng: Tầng 7 toà nhà VNPT, số 38 Yên Bái , xã Hải Châu 1, thị xã Hải Châu, tỉnh thành Đà Nẵng. Điện thoại: 0236 3647 519.

– Chi nhánh tại Cần Thơ: Lầu 4, tòa VPCombank 131 Trần Hưng Đạo, thị xã Ninh Kiều, Cần Thơ. Điện thoại: 0292 3782 465.

Và ba tổ chức thành viên với các lĩnh vực như cung cấp máy thiết bị văn phòng, phần mềm chủa quản tổ chức, thương nghiệp điện tử. Website: abm.com.vn. Hotline: 0915. 850 853.

(Nguồn: ABM)