Panasonic ưu đãi lớn tại triển lãm VietbuildMở đầu cho hoạt động triển lãm Vietbuild diễn ra vào sáng ngày 27/9, tại Trung tâm Triển lãm và hội chợ Sài Gòn, lĩnh vực hàng Panasonic Eco Solutions thuộc Tập đoàn Panasonic Việt Nam cung cấp các biện pháp an toàn về điện hiệu quả, giúp người dùng ngăn ngừa các sự cố về điện có kỹ năng kỹ sảo xảy ra trong chính ngôi nhà của mình. Đây là thương hiệu có mặt từ lâu trên thị phần, chiến lược hướng tới là “phương pháp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn”.

panasonic-uu-dai-lon-tai-trien-lam-vietbuild

Gian hàng trưng bày của Panasonic tại Vietbuild lần 2 2017.

Gian hàng trưng bày phần đông các dòng mặt hàng chủ đạo về thiết bị điện vun đắp (công tắc, ổ cắm); thiết bị điện gia dụng (các loại quạt, máy lọc không khí, máy bơm nước…) cho đến các thiết bị chiếu sáng LED (đèn trần, đèn bàn, đèn trang trí…), cùng các biện pháp dành cho công trình. Các mặt hàng được sắp xếp từng bản đồ riêng, khách thăm quan tiện lợi tiếp cận các dòng mặt hàng không được xem nhẹ để vật dụng cho 1 ngôi nhà hoàn chỉnh.

Xuyên suốt thời kì diễn ra triển lãm, Panasonic luôn mang đến cho khách thăm quan nhiều chương trình hoạt náo quyến rũ như màn trình diễn múa trống, múa đương đại trên nền nhạc nhộn nhịp, khiến không khí tại gian hàng thêm phần náo nhiệt. Mỗi ngày, tại gian hàng, khách thăm quan còn có thời cơ tham dự những game tương tác, khiến thăm dò về mặt hàng để nhận nhiều quà tặng quyến rũ. Bên cạnh đó, khách thăm quan có thời cơ trải nghiệm không gian thực tiễn ảo để chọn mặt hàng. Đây là 1 trong những điểm nhấn nổi trội tại triển lãm này và hứa mang đến nhiều điều thú vị cho khách thăm quan.

panasonic-uu-dai-lon-tai-trien-lam-vietbuild-1

Khách hàng sẽ có thời cơ chọn lọc nhiều mặt hàng nhiều hình thức.

Để tìm hiểu thêm về các biện pháp chiếu sáng cũng như mặt hàng khác của Panasonic, quý khách có thể ghẹ thăm showroom Nanoco Panasonic tại số 10 Trương Định, thị trấn Bến Thành, thị xã 1, TP HCM. Khách hàng sẽ có thời cơ trải nghiệm thêm không gian chiếu sáng độc đáo với nhiều chủng loại đèn nhiều hình thức, mang đến các hiệu ứng chiếu sáng khác nhau cho từng không gian sống. Ngoài ra, quý khách còn được dặn dò không tính tiền nhà cung cấp kiểu dáng bộ máy chiếu sáng cho ngôi nhà của mình.

Gian hàng triển lãm Panasonic Việt Nam – Ngành hàng Panasonic Eco Solutions:

Thời gian: Từ ngày 27/9 đến ngày 1/10.

Giờ mở cửa: Từ 8h30 đến 19h, phần nhiều các ngày trong sự kiện.

Địa điểm: Khu A, lô 185 đến 203, Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Phú, thị xã 7, TP HCM.

Hotline Showroom Nanoco Panasonic: 1900 6711.

Facebook: facebook.com/nanoco.com.vn.

Showroom TP.HCM: Số 10 Trương Định, thị trấn Bến Thành, thị xã 1, TP HCM. Điện thoại: 0 hoặc (028) 3 822 9866.

Showroom Hà Nội: 83 Đường Láng, thị trấn Ngã Tư Sở, thị xã Đống Đa. Điện thoại: 195 hoặc (024) 3 564 2660.

(Nguồn: Panasonic)