Panasonic khuyến mãi tại Vietbuild TP HCMPanasonic đem đến cho các gia đình Việt nhiều dòng hàng hóa đương đại, hiện đại, thẩm mỹ cao, luôn luôn có chữ tín với giá ưu đãi. Đội ngũ kỹ thuật của Panasonic lành nghề, săn sóc mọi người nhiệt liệt, tin cậy đã để lại những thiện cảm đẹp cho mỗi mọi người lép thăm ngay trong ngày đầu của buổi triển lãm.

Gian hàng Panasonic ngày khai trương.

Gian hàng Panasonic ngày khai trương.

Ngành hàng Panasonic Eco Solutions thuộc Tập đoàn Panasonic Việt Nam là thương hiệu có mặt từ lâu trên thị phần, kế hoạch luôn hướng tới “biện pháp lý tưởng cho ngôi nhà bạn”. Tập đoàn luôn nỗ lực không giới hạn nhằm tạo ra hàng hóa luôn luôn có chữ tín cao, kỹ thuật hiện đại, an toàn cho không ủ rũ phờ phạc và gần gũi môi trường.

Gian hàng Panasonic có không gian trưng bày thiện cảm cùng nhiều chương trình hoạt náo sôi nổi, có chỗ nghỉ chân nên lôi kéo nhiều lượt khách thăm quan. Tại đây, mọi người quan tâm tới các thiết bị điện (công tắc, ổ cắm); thiết bị điện gia dụng (các loại quạt, máy lọc không khí, máy bơm nước …) cho đến các thiết bị chiếu sáng (các loại bóng đèn LED, đèn trần LED, đèn bàn LED, đèn LED trang trí…) để vật dụng hoàn chỉnh cho ngôi nhà của mình. Các hàng hóa được sắp xếp từng bản đồ riêng, khách thăm quan tiện lợi mua hiểu. Đây cũng là thời cơ để trải nghiệm và mua thấy biện pháp toàn diện cho nhà mình.

Khách thăm quan trải nghiệm thực tế ảo để chọn sản phẩm phù hợp.

Khách thăm quan trải nghiệm thực tại ảo để chọn hàng hóa thích hợp.

Ngoài ra, các mọi người tới thăm quan và có nhu cầu mua hàng hóa sẽ được giảm giá 25%. Chương trình nằm trong các hoạt động của Panasonic khi tham dự Vietbuild 2017, kéo dài đến hết ngày 31/12 và ứng dụng khi khách đến showroom mua hàng. Đặc biệt, tại gian hàng Panasonic, khách sẽ được sở hữu nhiều giải thưởng quyến rũ qua các game tương tác và làm cho phiếu thăm dò cho hàng hóa. Ngoài ra, mọi người có thời cơ chọn hàng hóa chuẩn y khu trải nghiệm không gian thực tại ảo. Đây là 1 trong những điểm nhấn vượt bậc tại triển lãm và hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khách thăm quan.

Xuyên suốt thời kì diễn ra triển lãm, Panasonic luôn mang tới cho khách thăm quan nhiều chương trình hoạt náo quyến rũ như màn phô diễn múa trống, múa đương đại trên nền nhạc nhộn nhịp làm cho không khí tại gian hàng thêm phần sôi nổi và náo nhiệt.

Khách thăm quan chơi trò chơi tương tác.

Khách thăm quan chơi game tương tác.

Để mua hiểu thêm nguồn tin về các hàng hóa của Panasonic, cũng như thu giãn nhà cung cấp ngoại hình chiếu sáng không thu phí, mọi người có thể thăm quan tại gian hàng Panasonic khu A, lô 185 đến 203, Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Phú, thị xã 7, TP HCM. Hoặc khách có thể lép thăm showroom Nanoco Panasonic để được trải nghiệm thêm không gian chiếu sáng độc đáo với nhiều chủng loại đèn rộng rãi, mang đến các hiệu ứng chiếu sáng khác nhau cho từng không gian sống. Ngoài ra, các viên chức sẽ dặn dò không thu phí về ngoại hình bộ máy chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.

Gian hàng triển lãm Panasonic Việt Nam – ngành nghề hàng Panasonic Eco Solutions:

Thời gian: Từ ngày 27/9 đến ngày 1/10.

Giờ mở cửa: 8h30 – 19h các ngày trong sự kiện.

Địa điểm: Khu A, gian hàng 185 đến 203, Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Phú, thị xã 7, TP HCM.

Hotline showroom Nanoco Panasonic: 1900 6711.

Facebook: facebook.com/nanoco.com.vn.

Showroom TP HCM: 10 Trương Định, thị trấn Bến Thành, thị xã 1. Điện thoại: 0 hoặc (028) 38229866

Showroom Hà Nội: 83 Đường Láng, thị trấn Ngã Tư Sở, thị xã Đống Đa. Điện thoại: 195 hoặc (024) 3 564 2660.

(Nguồn: Panasonic)