Pan Pacific Hà Nội ký kết hợp tác cùng Facing The WorldKhách sạn Pan Pacific Hà Nội vừa ký hợp đồng kết hợp cùng Facing The World và doanh nghiệp đêm hòa nhạc tri ân các thầy thuốc, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ hàng ngàn trẻ em kém may mắn có dị tật sọ mặt tại Việt Nam.

Buổi hợp đồng diễn ra dưới sự chứng kiến của các đại sứ và nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn.

polyad

Ông Marc Emmanuel – đại diện Pan Pacific Hà Nội và bà Katrin Kandel – đại diện Facing The World tại buổi lễ hợp đồng bản thoả thuận kết hợp.

Theo hợp đồng, trong vòng 1 năm tới, Pan Pacific Hà Nội sẽ triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gây quỹ giải phẫu cho Facing The World. Để khuyến khích ý thức tương thân tương ái và sẻ chia nỗi đau, các phong thư quyên góp sẽ được gửi đến tận tay các vị khách đang ký tạm trú tại Pan Pacific Hà Nội, đồng thời hộp quyên góp sẽ được xếp đặt tại các vị trí không được lãng quên của khách sạn.

polyad

Buỗi lễ hợp đồng có sự tham dự của đại sứ nhiều nước, các đơn vị…

Nhà hàng của Pan Pacific Hà Nội sẽ dành tặng 1 phần kế quả kinh doanh từ món ăn dành cho trẻ em, giúp các bé kém may mắn có thời cơ giải phẫu. Hoạt động này sẽ góp phần thắp sáng kỳ vọng, mang đến những trẻ em khuyết tật 1 ngày mai tốt đẹp hơn.

polyad

Các nghệ sĩ biểu diễn tại buổi lễ.

Phần biểu diễn của nghệ sĩ piano Bích Trà – người Việt Nam trước tiên được trao tặng mệnh danh ARAM (Associate of the Royal Academy of Music) của Viện âm nhạc Hoàng gia Anh, nghệ sĩ piano Thu Hiền và ca sĩ Miên Thảo… đã gây nhiều yêu mến cho các khách mời tại buổi lễ.

Nguồn: Pan Pacific Hà Nội)