OPV hợp tác với Lereal thu hút nhà đầu tư Việt định cư nước ngoàiCông ty Orient & Pacific Việt Nam (OPV) và Công ty Lereal vừa hợp đồng liên kết lớn mạnh mục tiêu đầu tư và định cư cho nhà đầu tư tại các thị phần tiềm năng.

Sau lễ ký hai bên hợp tác doanh nghiệp sự kiện “Diễn đàn Bất động sản châu Âu: Đầu tư vào nhà ở Cộng hòa Síp và Hy Lạp”.

Ông Lê Đăng Khoa, Chủ tịch hội đồng quản trị Lereal cho biết, diễn đàn nhằm giới thiệu đến doanh nhân Việt Nam các công trình nhà ở có thể đầu tư tại châu Âu; những thời cơ đầu tư, du hý, vốn đầu tư tại Cộng hòa Síp và Hy Lạp.

Công ty Orient & Pacific Việt Nam (OPV) và Công ty Lereal vừa ký kết hợp tác

Lãnh đạo Công ty Orient & Pacific Việt Nam (OPV) và đại diện Công ty Lereal vừa hợp đồng liên kết.

“Với lĩnh vực đầu tư định cư, hiện đây được xem là bước đi tắt đón đầu giúp các nhà đầu tư tậu kiếm lợi nhuận xét duyệt mở mang buôn bán ra nước ngoài, tạo đà lớn mạnh cho thế hệ sau”, ông Khoa cho hay.

Về sự liên kết giữa OPV và Lereal, ông Khoa cho biết, cả hai đều mơ ước trở thành cầu nối mục tiêu giữa nhà cò mồi, nhà đầu tư nhà ở Việt Nam với nhà lớn mạnh địa ốc bậc nhất tại Cộng hòa Síp và Hy Lạp.

Theo san sẻ của bà Gấm Hà – Giám đốc OPV, đối với nhiều doanh nhân trên toàn cầu, hộ chiếu thứ hai là loại của cải có trị giá và không chỉ ngừng ở lợi quyền công dân.

Lãnh đạo OPV cho hay, đầu tư để có thẻ xanh Mỹ diện EB-5 vẫn là chương trình được nhà đầu tư Việt Nam yêu thích nhất. Tuy nhiên, EB-5 không phải là con trục đường đầu tư duy nhất để có thể xin thẻ xanh Mỹ. Bà lấy ví dụ, người có quốc tịch Grenada (thuộc vùng Caribbean) có thể thuận lợi lấy visa E2 để chuyển sang Mỹ làm cho việc, học tập và sinh sống hợp pháp.

Cộng hòa Síp, Hy Lạp và Bồ Đào Nha là 3 quốc gia thu hút các chương trình lấy thẻ định cư.

Cộng hòa Síp, Hy Lạp và Bồ Đào Nha là 3 đất nước lôi kéo các chương trình lấy thẻ định cư tại châu Âu.

“Visa E2 cũng là cơ sở vật chất để xin chuyển đổi sang thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn. Đây là chương trình gián tiếp để có thẻ xanh Mỹ nhưng sẽ nhanh hơn về thời kì và lợi hơn về kinh tế”, bà Gấm Hà đề cập.

Ngoài ra, ở gianh giới châu Âu, hộ chiếu Cộng hoà Síp và visa vàng Bồ Đào Nha đang là hai chương trình lôi kéo sự quan tâm của nhà đầu tư vì quy trình giấy tờ đơn thuần và không bắt buộc cư trú.

Trong đó, Cộng hòa Síp là trọng điểm vốn đầu tư của châu Âu với bộ máy pháp lý sáng tỏ rõ ràng với nhiều chính sách thuế quyến rũ, thuế tổ chức phải chăng nhất gianh giới chỉ 12,5%.

Chương trình bảo đảm cho thuê lại sau khi mua nhà ở tại Síp và Hy Lạp có mức lợi nhuận từ 3-5% trong 5 năm. Nhà đầu tư không phải tốn thời kì và công sức để làm cho mới, kiếm khách, lợi nhuận nhận lại là Euro.

OPV là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khuyên nhủ đầu tư và định cư cho người mua tư nhân toàn cầu, cũng là tổ chức ban đầu cung cấp các chương trình đầu tư, định cư tại Síp và Hy Lạp ở Việt Nam. Lereal là doanh nghiệp chuyên khuyên nhủ, buôn bán nhà ở tại Việt Nam và nước ngoài.

Thanh Thư