OPC kỷ niệm chặng đường 40 năm phát triểnNgày 20/10 vừa qua, Công ty cổ phần Dược phẩm OPC vừa đơn vị lễ kỷ niệm, đánh đấu chặng trục đường 40 năm hình thành và vững mạnh. Buổi lễ được đơn vị quy mô, có sự tham dự của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, người lao động viên.

Công ty cổ phần Dược phẩm OPC xuất hiện trên thị phần từ ngày 24/10/1977 trên hạ tầng xác nhập 8 viện bào chế tư nhân. Đây là tổ chức đã đặt những bước chân đi đầu khai phá thị phần Đông dược Việt Nam, luôn đeo đuổi kế hoạch vững mạnh mặt hàng có nguồn cội từ dược chất.

polyad

Tạo hình OPC trong lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập.

Trải qua nhiều thăng trầm, đến nay, OPC đã có được chỗ đứng cố định trên thị phần. Sự vững mạnh ngưỡng mộ trong suốt 40 năm qua mang đến cho Công ty cổ phần Dược phẩm OPC những mệnh danh như Thương hiệu đất nước 2008 – 2017, Ngôi sao thuốc Việt 2015, Top 100 Sao vàng đất Việt năm 2007 – 2017…

OPC cũng là tổ chức nhận giải thưởng hàng Việt Nam có bảo hành lâu dài cao 20 năm liền do người dùng bình chọn; lọt vào top 50 tổ chức buôn bán hiệu quả nhất Việt Nam, top 500 tổ chức tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2015 – 2016, Doanh nghiệp vững mạnh vững bền trên 40 năm.

Công ty cổ phần Dược phẩm OPC sở hữu nhà máy cung ứng ethanol được cấp giấy chứng GMP-WHO. Sản phẩm của OPC được bào chế từ nguồn nguyên liệu có duyên do rõ ràng, được nhập chính ngạch hoặc thu mua từ các vùng trồng dược chất trong nước. Đặc biệt, vùng trồng dược chất kim tiền thảo tại Bắc Giang được Cục Quản lý Y dược cựu truyền – Bộ Y tế cấp phiếu thu nạp bản thông báo dược chất kim tiền thảo cung ứng theo GACP – WHO.

opc-ky-niem-chang-duong-40-nam-phat-trien-1

OPC hăng hái hoạt động vì cộng đồng.

Bên cạnh kế hoạch tiên quyết tạo ra những mặt hàng Đông dược có bảo hành lâu dài cao, xin hứa có sức sống cho người dùng thì nhiều hoạt đồng cộng đồng, vì lợi ích xã hội cũng được OPC quan tâm và khởi động như: đơn vị hiến máu nhân đạo; quyên góp ủng hộ chương trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, Xuân yêu thương, quỹ Tấm lòng vàng liên kết cùng báo Thanh Niên, hoạt động khám chữa bệnh từ thiện, săn sóc có sức sống người cao tuổi… với tổng số tiền đóng góp hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Hành trình 40 năm của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC phát xuất từ lòng nhiệt tâm với Đông dược, trung thành với những trị giá bất chợt, luôn hướng đến kế hoạch vì có sức sống, sự an lành của người dân. Với những dấu mốc ngưỡng mộ, kết quả nổi trội trong giai đoạn vững mạnh trong thời kì qua, OPC đã chứng minh được năng lực lãnh đạo, sự không chia rẽ của tập thể vào sự vững mạnh vững bền của 1 thương hiệu Quốc gia.

(Nguồn: Công ty cổ phần Dược phẩm OPC)