‘Ông trùm hàng hiệu’ đưa Dolce&Gabbana về Việt NamCửa hàng mới nằm trong 1 trọng tâm mua sắm sang trọng tại trục đường Nguyễn Huệ vừa khai trương, lôi kéo nhiều doanh nhân, giới chiêu tập điệu cá tính.

Vụ kết hợp giữa DAFC – 1 doanh nghiệp buôn bán hàng hiệu sang trọng danh tiếng trực thuộc Tập đoàn IPP cho ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ và Dolce&Gabbana kéo dài gần 2 năm thương thảo. Hai bên đưa ra hàng loạt điều kiện để chở che hình ảnh và sự lớn mạnh vững bền của thương hiệu cũng như luôn luôn có chữ tín và chở che quý vị của IPP.

polyad

Cái bắt tay của “ông trùm hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn và ông Alfonso Dolce – CEO của Dolce&Gabbana.

Theo đó, IPP và Dolce&Gabbana đồng thuận rằng, shop tại Việt Nam phải ra mắt thường xuyên các bộ sưu tập mới cùng lúc với các thị phần khác trong địa bàn, giá bán lẻ hợp lý và rẻ nhất địa bàn.

Tất cả các hàng hóa được trưng bày và buôn bán đều phải tuân thủ nghiêm nhặt theo nguyên mẫu shop gốc tại Milan và hồ hết từ xống áo, phụ kiện, giày dép, nữ trang, nước hoa…

polyad

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn IPP; ông Alfonso Dolce – CEO của Dolce&Gabbana Italy và bà Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng giám đốc tập đoàn IPP chụp hình bên trong shop mới khai trương.

Trong 30 năm lớn mạnh, kế quả buôn bán hàng năm của Dolce&Gabbana vượt hơn 1 tỷ Euro từ năm 2013 với hơn 3.100 viên chức và 350 shop trên khắp toàn cầu. Dolce&Gabbana trở thành 1 đế chế điển hình của cá tính Italy từ những năm 90 đến nay. Cửa hàng tại Việt Nam nằm trong mục tiêu mở mang thị phần ra địa bàn Đông Nam Á của hàng cá tính này.

Trước khi kết hợp với Dolce&Gabbana về Việt Nam, ông Johnathan Hạnh Nguyễn được mệnh danh là “ông trùm hàng hiệu” khi đưa thành công hơn 96 thương hiệu bậc nhất toàn cầu về Việt Nam, từ sang trọng đến trung cấp và từ nhiều lĩnh vực khác nhau như cá tính, mỹ phẩm, đồng hồ, nữ trang…, nổi trội trong lĩnh vực cá tính sang trọng là Rolex, Cartier, Chanel, Bulgari, Versace, Burberry, Salvatore Ferragamo…

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và vợ – doanh nhân Thủy Tiên còn nằm trong danh sách những nhân vật quyền lực của cá tính toàn cầu do báo chí Business of Fashion bình chọn.

polyad

Bộ đôi Giám đốc thông minh Dolce&Gabbana. Địa chỉ shop Dolce&Gabbana: Khu mua sắm sang trọng Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, thị xã 1. ĐT: (028) 3823 2203, 3823 2597, 3823 0891. Facebook.

Dự kiến, shop Dolce&Gabbana thứ 2 sẽ có mặt ở Hà Nội trong năm 2019 tại trọng tâm thương nghiệp Tràng Tiền Plaza.

Huệ Chi