Ống thép luồn dây điện CVL có mặt tại 200 công trình lớnDự án nghỉ dưỡng và casino Nam Hội An với vốn đầu tư 4 tỷ USD đã được khởi công hồi tháng 4/2016. Yêu cầu của nhà đầu tư dành cho công trình mang tầm cỡ quốc tế và sự giám sát nghiêm nhặt bởi các đơn vị căn dặn bậc nhất toàn cầu đề xuất phải chọn lọc những hàng hóa quan hệ lâu dài cao, có bảo đảm để sử dụng cho và thi công trình này. Trong đó, Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi trở thành 1 trong những nhà cung cấp vật tư cơ điện chính, cung cấp phần nhiều ống thép luồn dây điện và phụ kiện cho công trình.

Đây là 1 trong những công trình trên khắp cả nước tiêu sử dụng ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi. Theo đó, tại Việt Nam, hàng hóa này còn góp mặt trong nhiều công trình tầm cỡ như khu phức hợp Sheraton Đà Nẵng, resort Móng Tay (Phú Quốc), khách sạn JW Marriott (Phú Quốc)…

Ống thép luồn dây điện CVL có mặt tại 200 công trình lớn

Ống ruột gà lõi thép Cát Vạn Lợi.

Chất lượng đạt tiêu chí quốc tế

Tại TP HCM, quan hệ lâu dài ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi được khẳng định trong các công trình quy mô như: tòa nhà Đức, tòa nhà phức hợp Times Square, Union Square, tòa nhà trụ sở nhà băng Vietcombank, Sài Gòn Center, trọng điểm thương nghiệp Takashimaya. Căn hộ sang trọng Estella Heights hay các công trình toàn nhà trụ sở VietinBank, phi trường quốc tế Nội Bài, tòa nhà Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN… ở Hà Nội đã tiêu sử dụng ống thép của Cát Vạn Lợi.

Ông Lê Mai Hữu Lâm, Giám đốc đơn vị TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi, nhà cung ứng ống thép và phụ kiện cho biết, ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi và phụ kiện là hàng hóa được phân phối theo tiêu chí quốc tế UL, BS, IEC, JIS. Sản phẩm sử dụng để luồn dây điện lắp nổi, đi ngầm bên trong bê tông hoặc chôn dưới đất trong bộ máy cơ điện PCCC. Ống thép luồn dây điện do Cát Vạn Lợi cung cấp gồm có ống EMT, IMC, RSC, BS4568 và JIS C 8305 có thể chịu lực nén cao, không bị nén vỡ; chịu va đập mạnh, chống ăn mòn, chống gặm mòn, cách điện tốt.

Khả năng chống cháy lan và không tạo khói độc

Việc tiêu sử dụng ống thép luồn dây điện không phải là biện pháp mới, nhưng lại có hiệu quả và vận dụng phổ biến trong nhiều công trình trên toàn cầu. Khi hỏa hoạn xảy ra, bộ máy điện của tòa nhà sẽ bị tắt, chỉ có bộ máy điện nhẹ và PCCC cần cam kết hoạt động để báo cháy, chữa cháy tự động. Bên cạnh đó, việc tiêu sử dụng ống thép cho bộ máy điện sẽ không làm ngọn lửa cháy lan, vì ống thép luồn dây điện chịu được nhiệt độ cao trong nhiều giờ liền, không sinh ra khói độc khi cháy, giúp người trong tòa nhà có nhiều thời kì thoát ra hơn.

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện CVL.

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện CVL.

Độ bền của ống thép luồn dây điện

Ngày nay, các tòa nhà cao tầng được bề ngoài nhằm sử dụng cho trong khoảng thời kì 50-80 năm và ống thép luồn dây điện cũng có độ bền cao, cam kết thời kì tiêu sử dụng lâu dài, giúp bóp chắt giá tiền thay thế. Do vậy, ống thép luồn dây điện dần trở thành hàng hóa cần phải có chẳng thể thiếu trong bộ máy cơ điện M&E.

Ống thép luồn dây điện thường tiêu sử dụng nhiều trong tầng hầm, nhà để xe… Những gianh giới này có nguy cơ cháy nổ cao và dễ xảy ra các sự cố như chập điện, rò rỉ xăng… nên cần các vật tư cơ điện bền và có tính chống chịu nhiệt tốt. Vì vậy, việc sắm kiếm ống thép đạt quan hệ lâu dài tốt luôn là 1 trong những tiêu chí cần phải có của chủ công trình và căn dặn bề ngoài.

Ngoài ra, Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi còn có hàng hóa ống ruột gà lõi thép chống cháy, sử dụng để luồn dây điện khi lắp đặt bộ máy điện âm tường và lắp nổi, phù hợp với việc lắp chìm khi trộn bê tông ở những nơi bị gấp khúc, uốn lượn. Sản phẩm phù hợp lắp dây điện trong những dầm thép trước khi đổ bê tông và phù hợp để luồn dây điện cung cấp cho các máy móc có độ rung, phải dịch chuyển nhiều trong nhà xưởng. Đây là hàng hóa có kỹ năng chống cháy, không sinh ra khói độc, chịu va đập và tiện dụng uốn cong, chống gặm nhấm, ăn mòn.

Ống thép luồn dây điện CVL đạt quan hệ lâu dài cao, cùng với bề ngoài rộng rãi đã trở thành thương hiệu được các kỹ sư cơ điện tin sử dụng. Tất cả hàng hóa của Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi được phân phối trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, tuân thủ các tiêu chí nghiêm nhặt của lĩnh vực điện Anh, Mỹ, Nhật Bản.

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi được Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản bình chọn là đơn vị Việt Nam hoàn hảo ở các tỉnh phía Nam, để giới thiệu cho đơn vị Nhật đầu tư ở Việt Nam 2010-2016. Hiện Cát Vạn Lợi là đối tác của hơn 20 nhà thầu Nhật Bản tại Việt Nam.

Liên hệ: Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Địa chỉ: Số 61, con đường số 7, KDC Cityland, xã 7, Gò Vấp, TP HCM.

Website: https://www.catvanloi.com/. Tổng đài căn dặn và tư vấn: 1900 5555 49. Email: [email protected]

(Nguồn: Cát Vạn Lợi)