Ông lớn ngành tóc Nhật phát triển sản phẩm thương hiệu ViệtChia sẻ về bởi vì sáp nhập đơn vị Việt, ông Hidetaka Yoshikawa – Chủ tịch tập đoàn Takara Belmont, cho rằng hai bên có sự tương đồng về triết lý buôn bán, cùng coi trọng và lấy quý khách hàng khiến cho nền móng, trọng tâm cho mọi hoạt động của đơn vị.

“Người Việt rất khéo tay, chăm chỉ nên thích hợp với công việc tại salon khiến cho đẹp. Chúng tôi kỳ vọng liên minh với đơn vị Ngữ Á Châu sẽ góp phần vững mạnh mạnh mẽ ngành nghề tóc tại Việt Nam”, ông Hidetaka Yoshikawa san sớt.

Ông Nguyễn Văn Ngữ, nhà sáng lập Ngữ Á Châu và ông Hidetaka Yoshikawa, Chủ tịch Tập đoàn Takara Belmont và

Ông Nguyễn Văn Ngữ, nhà sáng lập Ngữ Á Châu và ông Hidetaka Yoshikawa, Chủ tịch Tập đoàn Takara Belmont.

Mục tiêu nhanh nhất tập đoàn đặt ra sau M&A là phải giúp các salon tóc cảm nhận trị giá mới của thương hiệu Kanac – mặt hàng chủ lực của Ngữ Á Châu, sau đó mới tiến đến mở mang thị phần. Takara Belmont cũng dành đầu tiên kiểm soát có bảo đảm phân phối, bảo đảm an toàn khi dùng mặt hàng, mang lại sự tin cậy cho quý khách hàng, đồng thời bảo hộ cho người cần lao cần lao tại nhà máy.

Ngữ Á Châu có thế mạnh đơn vị các hội thảo, chương trình tăng tiến nghiệp vụ cho quý khách hàng. Takara Belmont cũng sẽ duy trì hoạt động này thường xuyên, nâng cấp nội dung thiết thực và hiệu quả hơn.

Ngữ Á Châu là đơn vị nội địa đã thành lập 10 năm, hiện sở hữu 10% thị phần mỹ phẩm tóc nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Thương hiệu chủ lực Kanac của đơn vị hiện diện tại 35.000 salon tóc khắp cả nước. Công ty cũng sở hữu hàng ngũ viên chức bán hàng tại ba miền, tiện dụng tiếp cận nhu cầu của quý khách hàng.

Takara Belmont sẽ vẫn duy trì hoạt động tổ chức các hội thảo tại Việt Nam, nâng cấp nội dung phù hợp với thị hiếu hiện đại.

Takara Belmont sẽ vẫn duy trì hoạt động đơn vị các hội thảo tại Việt Nam, nâng cấp nội dung thích hợp với sở thích tiên tiến.

Tập đoàn Takara Belmont thành lập năm 1921, có lịch sử gần 100 năm. Từ 1931, đơn vị gia nhập vào ngành nghề công nghiệp khiến cho đẹp bằng việc phân phối ghế cắt tóc nam. Ban đầu, các mặt hàng chính yếu là ghế chuyên dụng trong salon khiến cho đẹp, thiết bị bồn gội đầu. Từ năm 1966, tập đoàn phân phối thêm dòng hóa mỹ phẩm chuyên dụng trong salon tóc.

Ngữ Á Châu có lịch sử 10 năm phát triển, sở hữu một nhà máy sản xuất.

Ngữ Á Châu có lịch sử 10 năm vững mạnh, sở hữu 1 nhà máy phân phối.

Tập đoàn nghiên cứu vững mạnh các thiết bị, hóa mỹ phẩm dành cho các nhà tạo mẫu tóc. Các nhà sản xuất phải thích hợp với sở thích của thời đại, bám sát nhu cầu đích thực của quý khách hàng.

Năm 2013, Takara Belmont bước chân vào thị phần Việt Nam bằng việc vun đắp và khánh thành nhà máy phân phối thiết bị nha khoa tại khu công nghiệp Long Đức tỉnh Đồng Nai. Nhận thấy tiềm năng thị phần khiến cho đẹp và ngành nghề tóc trong nước, tập đoàn đã quy định sáp nhập Ngữ Á Châu để mở mang buôn bán sang phân khúc này.

Tuấn Nhu