Ông chủ thương hiệu hoa nổi tiếng chia sẻ bí quyết thành côngVị giám đốc trẻ Đỗ Hoàn Mỹ được nhiều người biết đến trong vài năm quay lại đây là 1 start-up về hoa mang tên 38 Degree Flowers. Cửa hàng hoa của anh luôn vượt bậc và gây thiện cảm giới trẻ bởi có nhiều mẫu độc, lạ với nhiều kiểu bó, cắm thiện cảm.

polyad

Ông chủ thương hiệu hoa 38 Degree Flowers có dáng vẻ phong trần, lịch duyệt.

Cửa hàng hoa du nhập của vị giám đốc trẻ buôn bán nhiều loại hoa khác nhau như hồng Ecuador, hoa vải… trong không gian tràn ngập màu sắc với tổng thể chung cộng tác. Tạo nên thành công về mặt thị giác này chẳng thể thiếu nhân kiệt thông minh và sự tinh tế của ông chủ Đỗ Hoàn Mỹ – người đứng đằng sau những tác phẩm luôn khiến bằng lòng vị khách khắt khe nhất.

Với triết lý “Hoa là 1 nghệ thuật và khiến thế nào để vẻ đẹp của hoa được truyền chuyển vận trọn vẹn chính là thèm khát mà những bồ hoa luôn đeo đuổi”, anh Đỗ Hoàn Mỹ là người trực tiếp lên ý tưởng cho các đơn order mới mỗi ngày. Anh thổi hồn vào những cành hoa đơn lẻ thành 1 tác phẩm có khí sắc và câu chuyện riêng bằng đôi bàn tay đầy nghệ thuật và đôi mắt thẩm mỹ của 1 nghệ nhân.

polyad

Anh Đỗ Hoàn Mỹ luôn mua kiếm những ý tưởng mới cùng nhiều thông minh cho tác phẩm.

Vị giám đốc trẻ cho biết, shop hoa của anh luôn mua kiếm những ý tưởng mới cùng nhiều thông minh cho tác phẩm. Để khiến được điều đó, anh khởi đầu từ khâu lên ý tưởng, lấy cảm hứng in hình ảnh hoa mẫu, các bố cục độc đáo và phối gam màu thích hợp với đề nghị của khách. Sau đó, anh mới bắt tay vào dựng và cắm mẫu hoa theo ý tưởng. Quá trình này mang đến cho anh sự mê say và hội tụ vào từng chi tiết, tiếp diễn nghĩ suy về tổng hòa của bố cục và lấy thêm ý tưởng từ những bản in đầy màu sắc.

Khi tác phẩm trợ thì hoàn tất, anh thận trọng ngắm nhìn lần nữa, chỉnh sửa 1 đôi nhành hoa để tạo điểm nhấn rõ nét hơn. Đến lúc này, tác giả mới nở 1 nụ cười bằng lòng.

Kế đến, tác phẩm được anh tỷ mỉ chụp lại bằng smartphone, in ra và dán lên cuốn catalogue của shop. Cuối cùng, 1 tấm thiệp kèm lời chúc ý nghĩa được chính tay ông chủ in ra trân trọng gài vào tác phẩm để trao đến người dùng.

polyad

Tác phẩm hoa sau khi hoàn tất được chụp lại và in ra để góp mặt vào cuốn catalogue của shop.

Một công cụ thông minh chẳng thể thiếu trong góc khiến việc đặc trưng của anh chính là chiếc máy in màu hỗ trợ đắc lực. Chiếc máy này đã giúp vị giám đốc trẻ in ra những tấm hình khơi gợi cảm hứng, cũng như chóng vánh cho có mặt trên thị trường hình ảnh sống động của các tác phẩm hoa hoàn mỹ nằm trong quyển catalogue 38 Degree Flowers.

Anh Mỹ cho biết thêm, máy in HP DeskJet GT 5820 là sự tuyển chọn thú vị giúp thông minh và lan tỏa yêu thương. Với bộ máy mực in liên tục HP Ink Tank, HP DeskJet GT 5820 giúp anh tái hiện và lưu giữ vẻ đẹp của hoa thật trọn vẹn. Chất lượng in màu sống động và sắc nét giúp tăng nguồn cảm hứng. Ngoài ra, màu sắc in ấn đã giúp anh truyền chuyển vận những thông điệp ấm áp và mang niềm vui đến mọi người, đặc trưng trong dịp Giáng sinh.

polyad

Phía sau những tác phẩm mang đầy vẻ nghệ thuật của 38 Degree Flowers chính là 1 chiếc máy in màu dùng bộ máy in liên tục.

Ông chủ thương hiệu hoa nổi danh Sài thật tâm sự rất bằng lòng khi sở hữu chiếc máy in của HP – HP DeskJet GT 5820. Anh thiện cảm tính năng in số lượng trang lớn trong tầm giá tiền phải chăng, bộ máy mực in liên tục giúp việc tiếp mực thuận tiện, mà không cần đến kỹ sư IT. Máy in còn ghi điểm nhờ có thể in di động không dây từ các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng… đặc trưng thích hợp cho các start-up về thông minh hay những văn phòng nhỏ.

THEO CHÂN ÔNG CHỦ TIỆM HOA NỔI TIẾNG NHẤT SÀI THÀNH

THEO CHÂN ÔNG CHỦ TIỆM HOA NỔI TIẾNG NHẤT SÀI THÀNH

Tham khảo thêm về dòng máy HP DeskJet GT tại đây hoặc địa chỉ tổng đài chăm nom người dùng 24/7 không thu phí của HP 1800 58 88 68. Khách hàng được tặng 1 lọ mực GT51 hoặc GT52 khi mua máy in HP DeskJet GT 5810/5820, từ nay đến hết 22/1/2018.

(Nguồn: HP)