Ông chủ Golden Gate kỳ vọng Vpoint giúp doanh nghiệp ‘hút’ khách hàng mớiChia sẻ tại sự kiện ra mắt thẻ Vpoint vừa diễn ra tại Hà Nội, ông Đào Thế Vinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Golden Gate cho biết, thương hiệu hiện có 200 nhà hàng và mơ ước hướng đến Digital marketing để có thể sử dụng hiệu quả hơn các dữ liệu về hành vi sử dụng của quý khách hàng.

Trước khi hình thành Vpoint, các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam đã manh mún hình thành nhiều liên minh với tiêu chí đẩy mạnh kế quả buôn bán bán hàng. Tuy nhiên, các liên kết này chỉ mới dừng lại ở hình thức thường nhật “one to one” và chưa thực thụ bền chặt để cùng nhau vun đắp 1 chỉ tiêu coi sóc quý khách hàng dài tương đối. Bởi vậy, sự có mặt trên thị phần của Vpoint là biện pháp để triển khai các hoạt động marketing thích hợp với xu hướng của thị phần hiện nay.

polyad

Ông Đào Thế Vinh – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Golden Gate tham dự toạ đàm trong sự kiện ra mắt Vpoint.

“Khi tiếp cận ý tưởng về Vpoint tôi thấy vui mừng vì những mô kình buôn bán này đã thành công ở trên toàn cầu, ví dụ như là Tpoint. Đây là 1 xu hướng mà những doanh nghiệp như Golden Gate sẽ phải nắm lấy”, ông Vinh kể.

Theo ông Vinh, Vpoint có nhiều tiềm năng vững mạnh bởi đây là mặt hàng của VinaPhone – 1 doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực viễn thông, đang sở hữu tập quý khách hàng lớn, có nền móng công nghệ khoa học tiên tiến, sẵn sàng đáp ứng gần như bắt buộc của đối tác trong cộng đồng thẻ tích điểm này.

Tuy nhiên, kế bên thời cơ thành công, Vpoint cũng mang đến nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trong 1 môi trường buôn bán công bằng. Nếu nỗ lực đầu tư vào có bảo đảm mặt hàng và củng cố niềm tin của quý khách hàng vào thương hiệu, doanh nghiệp có thể giữ vững vị thế và lôi kéo lượng lớn quý khách hàng mới trong cộng đồng Vpoint có hàng chục triệu người sử dụng.

polyad

Golden Gate gia nhập cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint từ tháng 9/2017.

Đứng trước thách thức khó khăn khi gia nhập Vpoint, Chủ tịch Golden Gate đồng thời cũng là doanh nhân sớm nhất tham dự hệ sinh thái Vpoint cho rằng, khoa học, xã hội đổi thay thì luật ctương đối cũng sẽ đổi thay buộc các doanh nghiệp phải sẵn sàng.

Điều đó cũng giống như các doanh nghiệp cùng triển khai điểm bán hàng tại 1 trọng tâm thương nghiệp, muốn lôi kéo quý khách hàng đến với gian hàng của mình thì phải nỗ lực tăng tiến có bảo đảm mặt hàng để họ luôn nhớ về mình, tạo lợi thế khó khăn… Bởi vậy, hệ sinh thái Vpoint kích thích doanh nghiệp phải điều chỉnh để lôi kéo quý khách hàng.

Golden Gate là doanh nghiệp đi đầu vận dụng mô phỏng chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Golden Gate hiện sở hữu 22 thương hiệu cùng 210 nhà hàng đa bắt mắt trên toàn quốc với tên tuổi thân thuộc như: Gogi house, Vuvuzela, Ashima, Kichi Kichi, Osaka Ohsho…Tính đến năm 2016, tổng lượt khách chuyên dụng cho của Golden Gate đạt hơn 10 triệu lượt và có cộng đồng quý khách hàng thân thiết The Golden Spoon tới 600.000 thành viên.

polyad

Cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint giúp gia tăng sức khó khăn.

VinaPhone vừa ra mắt thị phần thẻ tích điểm đa năng Vpoint. Theo đó, quý khách hàng có thể sử dụng 1 thẻ để tích điểm tại nhiều shop thuộc các lĩnh vực nhiều hình thức: ẩm thực, du hý, siêu thị, điện máy, chuyển vận, viễn thông… Số điểm tích lũy được cộng dồn và có thể quy đổi trong lần trả tiền tiếp theo. Một thế mạnh khác của thẻ là liên kết sẵn với trương mục nhà băng để vừa trả tiền, vừa tích điểm.

Giải pháp thẻ Vpoint nhằm kết nối các doanh nghiệp chung tay coi sóc quý khách hàng, tạo ra sự dị biệt 1 mực chuẩn y những ưu đãi dành riêng cho người sử dụng thẻ. Doanh nghiệp chấp thuận Vpoint không chỉ thu về hiệu quả từ các chương trình tặng điểm cho quý khách hàng, mà còn có kỹ năng lôi kéo người mới chuẩn y khai thác chéo từ doanh nghiệp khác trong cộng đồng.

Hiện Vpoint lôi kéo gần 30 doanh nghiệp tham dự và hơn 70 doanh nghiệp quan tâm với 2.500 shop vận dụng. Khách hàng có thể sử dụng Vpoint dưới dạng thẻ vật lý hoặc chuyển vận app Vpoint tại kho vận dụng của iOS và Android.

Huệ Chi