One18 bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp cho Đông Bắc Hà NộiKhu vực Đông Bắc Hà Nội có vị trí cửa ngõ kế hoạch, chỉ cách khu trọng điểm 5-6 km, tốc độ vững mạnh kinh tế, cơ sở thành thị thuộc top đầu Thủ đô. Nơi đây tụ họp bộ máy nhân thể ích bậc nhất như các trọng điểm mua sắm lớn Aeon Mall Long Biên, Vincom Center, Savico Megamall… hay bộ máy giảng các con phố quan hệ lâu dài cao: Wellspring, Vinschool, Đoàn Thị Điểm, Edison…

Sắp tới, bản đồ này sẽ có thêm những công trình quy mô lớn góp phần tăng tiến quan hệ lâu dài sống của người dân là Công viên relax Kim Quy theo mô phỏng Disneyland và Trung tâm triển lãm đất nước.

Hà Nội cũng chuẩn bị triển khai thực hành 4 công trình cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống gồm cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Đuống 2 và cầu Vĩnh Tuy công đoạn 2. Điều này sẽ giúp liên lạc bản đồ thêm thuận nhân thể.

one18-bo-sung-nguon-cung-can-ho-cho-khu-dong-bac-ha-noi

Bất động sản khu Đông Bắc Hà Nội có tiềm năng vững mạnh nhờ cơ sở đồng bộ.

Với bộ máy nhân thể ích đương đại, cơ sở đồng bộ, BĐS bản đồ Đông Bắc Hà Nội có nhiều điều kiện để vững mạnh. Tuy nhiên, bản đồ này vẫn thiếu những công trình chung cư quan hệ lâu dài, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Nhận ra tiềm năng còn đang bỏ ngỏ, đầu năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và vững mạnh buôn bán (IDB VietNam JSC) đã đầu tư và vững mạnh công trình căn hộ, chung cư cấp cao ứng dụng khoa học EoT tại Việt Nam – công trình One18.

Dự án tọa lạc tại số 298 các con phố Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) – 1 trong những tuyến các con phố sầm uất nhất bản đồ, có nhiều dấu ấn về văn hoá, lịch sử. Từ đây, cư dân có thể nhìn ra sông Hồng, hồ Tai Trâu, hồ Cầu Tình với không gian rộng, thoáng.

One18 vun đắp trên tổng diện tích đất 4.000 m2 với chiều cao 18 tầng căn hộ đương đại được mẫu mã theo tiêu chí 5 sao. Tất cả các căn hộ đều có 3 mặt thoáng mang đến không gian sống thoáng mát, mở mang tầm nhìn ra cảnh quan bên ngoài.

Dự án cũng được mẫu mã 2 tầng thương nghiệp và nhà cung cấp với rất nhiều các bộ máy nhân thể ích như khu giáo dục, khu thể thao, khu săn sóc sức khoẻ, khu vui chơi relax, bộ máy shop nhiều hình thức, khu mua sắm sầm uất… sẽ đáp ứng nhu cầu cư dân.

one18-bo-sung-nguon-cung-can-ho-cho-khu-dong-bac-ha-noi-1

Dự án One18 sẽ cung cấp thêm nguồn chung căn hộ cấp cao cho bản đồ. Liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 hàng hóa của CENLAND). Website: nghemoigioi.vn.

Để nâng tầm quan hệ lâu dài sống của cư dân, chủ đầu tư IDB đã ứng dụng bộ máy khoa học EoT (Everythings on Technology) trong mẫu mã và vun đắp công trình One18.

EoT là khoa học đương đại, toàn diện kết nối mọi thứ với thiết bị điện tử, giúp người tiêu dùng thuận nhân thể quan sát, điều khiển, truy vấn cập… vào bộ máy nhân thể ích công trình BĐS.

Theo đó, One18 được ứng dụng khoa học sáng tạo trong vun đắp bộ máy điều hành tòa nhà (Smart building); điều hành mẫu mã (Smart Design); điều hành các thiết bị trong căn hộ (Smart home). Cư dân có thể thuận nhân thể điều hành và trải nghiệm nhân thể ích trong trong không gian sống của mình.

Với EoT, tòa nhà được điều hành qua: bộ máy cung cấp gió tươi cho tầng hầm, bộ máy điều hành tòa nhà tự động, nước nóng trọng điểm, bộ máy chiếu sáng tự động trong và ngoài căn hộ, công trình… Hệ thống điều hành mẫu mã đương đại, cam kết mang đến không gian thích hợp với cá tính của từng gia chủ.

Hệ thống điều hành các nhân thể ích, thiết bị trong căn được kết nối với thiết bị điện tử đương đại như smartphone; iPad, tablet, máy tính… giúp cư dân thuận nhân thể truy vấn cập vào bộ máy nhân thể ích của gia đình như điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, thiết bị điện, rèm cửa, bộ máy khóa cửa, camera an ninh…

“One18 còn là hàng hóa tâm huyết và bước tiến trong việc ứng dụng khoa học đương đại, sáng tạo của chủ đầu tư IDB. Chúng tôi kỳ vọng công trình sẽ thổi làn gió mới vào thị phần BĐS Long Biên cũng như toàn bản đồ Đông Bắc Hà Nội”, đại diện chủ đầu tư kể.

Huệ Chi