Office Saigon hỗ trợ doanh nghiệp thuê văn phòng tại quận 1Ông Nguyễn Trà – Giám đốc Office Saigon cho biết cho thuê văn phòng đang là 1 thị phần lớn và đầy tiềm năng tại TP HCM. Thay vì lớn mạnh ở những địa bàn rìa tỉnh thành, văn phòng cho thuê có khuynh hướng đẩy mạnh về trục trọng tâm, nơi lớn mạnh năng động cũng như nhu cầu mua sắm luôn ở mức cao.

Ông Nguyễn Trà - Giám đốc Office Saigon dự đoán giá thuê văn phòng quận 1 tiếp tục tăng ở quý 3 và 4.

Ông Nguyễn Trà – Giám đốc Office Saigon dự báo giá thuê văn phòng thị xã 1 tiếp diễn tăng ở quý 3 và 4.

Theo ông Nguyễn Trà, với các thị xã tương đốic tại TP HCM, nhu cầu quý tương đốich cần văn phòng cho thuê thị xã 1 tăng nhanh liên tục. Quận 1 sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ở trọng tâm, liền kề với các thị xã như: thị xã 3, 5, 10, Bình Thạnh… bộ máy liên lạc và cơ sở vật chất cơ sở vật chất ũng hơi đồng bộ với các tuyến trục đường lớn đi qua như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng 8, Điện Biên Phủ… Nhờ vậy, các công trình văn phòng cho thuê tọa lạc tại thị xã 1 đang được xem là nguồn của cải của các nhà đầu tư.

Giám đốc Office Saigon mách nhỏ giá thuê văn phòng thị xã 1 tăng lên nhưng không quá lớn, dao động từ 2 USD đến 5 USD 1 m2, tùy thuộc vào từng công trình và địa bàn tương đốic nhau. Hiệu suất lấp đầy các tòa nhà hạng A, B, C ở thị xã 1 cũng tương đối cao, đạt gần 95%. Vì vậy, không ít công trình đã “cháy hàng” chỉ trong thời kì ngắn ra mắt. Lượng cầu quá lớn, các tòa nhà hiện nay không đủ để đáp ứng, công ty và các cơ sở vật chất tư nhân có khuynh hướng chuyển qua địa bàn thị xã 3, nơi được cho là tiện lợi để kết nối với trọng tâm tỉnh thành.

Office Saigon sở hữu đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, có chuyên môn cao.

Office Saigon sở hữu lực lượng lãnh đạo tthấp, năng động, có kỹ thuật cao.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, Office Saigon luôn không dừng gắng sức và nỗ lực để mang đến những hàng hóa, nhà cung cấp tốt nhất với quan hệ lâu dài cao, sự bằng lòng cho quý tương đốich.

Tại địa bàn trọng tâm thị xã 1, Office Saigon có gần 200 tòa nhà cho thuê với toàn bộ các tiện nghi và phổ biến về diện tích mặt bằng. Từ các tòa nhà đắt tiền như Bitexco Financial Tower, Diamond Plaza, M Plaza, Saigon Centre, Saigon Trade Center, Vincom Center… đến các tòa nhà hạng B, bình dân giá thấp, Office Saigon đều có thể hỗ trợ và dặn dò, với kỳ vọng dùng cho được tối da nhu cầu của từng quý tương đốich.

Ngoài ra, địa bàn cho thuê văn phòng tại thị xã 3 của Office Saigon cũng đang là 1 điểm đến thú vị cho các công ty. Với mức giá bán không hao nhiều cùng nhiều diện tích và vị trí đẹp, nằm trên các trục trục đường huyết quản như Võ Thị Sáu, Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng, Nguyễn Thị Minh Khai… các tòa nhà Office Saigon đang sở hữu tại thị xã 3 hứa sẽ đáp ứng được toàn bộ và thích hợp cho từng loại hình công ty cũng như từng lĩnh vực buôn bán tương đốic nhau.

Đội ngũ nhân sự năng động và chất lượng là yếu tố mang lại sự thành công cho Office Saigon.

Đội ngũ nhân sự năng động và quan hệ lâu dài là nhân tố mang lại sự thành công cho Office Saigon.

Hiện tại, Office Saigon đang vun đắp và lớn mạnh lực lượng nhân sự quan hệ lâu dài cao, tri thức kỹ thuật tốt, chuyên môn ngoại ngữ chuyên ngành nghề giao du trôi chảy. Với tầm nhìn đến năm 2020, Office Saigon sẽ là công ty nhà cung cấp cho thuê văn phòng giỏi tại TP HCM.

Với sứ mạng “mang 1 biện pháp sắm kiếm văn phòng không hao nhiều nhất cho quý tương đốich”, trong mai sau, Office Saigon sẽ tiếp diễn hoàn thiện và tăng tiến các nhà cung cấp cho thuê văn phòng. Office Saigon ao ước trở thành công ty đồng hành đáng tin cậy cho mọi đối tác trên bước trục đường sắm kiếm địa điểm khởi nghiệp thuở sơ khai của mình.

Liên hệ Công ty TNHH Office Saigon:

Đại chỉ: Tần 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, phố 25, thị xã Bình Thạnh, TP HCM.

Điện thoại: (028) 730 88 678.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 33 90 86.

Website: officesaigon.vn/.

(Nguồn: Công ty TNHH Office Saigon)