OCB ưu đãi cộng tác viên kết nối khách hàng doanh nghiệpNgân hàng Phương Đông (OCB) đang triển khai chương trình “Vệ tinh SME” dành cho hàng ngũ hài hòa viên.

Theo đó, sau khi giới thiệu thành công đơn vị mở mới CIF tại OCB, hài hòa viên nhận ngay hoả hồng đến 0,2% số dư giải ngân.

Doanh nghiệp đăng ký và mở trương mục mới tại OCB trong thời kì triển khai chương trình, có số dư tối thiểu theo quy định sẽ nhận quà tặng quyến rũ.

polyad

Tổng đài căn dặn không thu phí 24/7: 1800 6678. Website: www.ocb.com.vn

Ngoài ra, nhà băng có hai gói trương mục ưu đãi dành cho đơn vị mới thành lập dưới 1 năm và đơn vị bình thường, gồm: miễn 100% phí chuyển tiền trong nước lên đến 6 tháng sau khi mở trương mục; miễn 100% phí chi lương qua OCB lên đến 2 năm; tặng thiết bị nghiêm mật OCB trực tuyến.

Bên cạnh đó, không thu phí thường niên nhà cung cấp OCB trực tuyến trong năm nhanh nhất; được chọn số trương mục đẹp…

Ông Nguyễn Văn Hiệu – Giám đốc Khối SME khẳng định, với sự kết hợp của hàng ngũ hài hòa viên, nhà băng sẽ nguồn quý khách SME tiềm năng; có thời cơ nhận ưu đãi thiết thực khi thương lượng tại OCB.

“Với hàng ngũ hài hòa viên và chuyên trách riêng khối đơn vị nhỏ và vừa, nhà băng có đủ thời kì hiểu quý khách cần gì để hỗ trợ và đồng hành cùng bước tiến của họ”, đại diện nhà băng cho hay.

Chương trình “Vệ tinh SME” giúp nhà băng tăng cường kết nối hơn với cộng đồng đơn vị; mỗi hàng hóa, nhà cung cấp của OCB bề ngoài nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết thực nhất của quý khách.

Thanh Thư