OCB trao các giải thưởng giá trị cho khách hàng may mắnNgân hàng Phương Đông (OCB) vừa trao thưởng cuối chương trình khuyến mãi “21 năm gắn kết” tại OCB Chi nhánh TP HCM.

Theo đó, giải Đặc biệt – 1 xe Ford Fiesta trị giá 620 triệu đồng thuộc về anh Nguyễn Hùng – người dùng của phòng thương lượng OCB Tú Xương (TP HCM). Hai giải Nhì bộ nữ trang vàng PNJ trị giá 45 triệu đồng, thuộc về ông Chiêm Quốc Sơn, người dùng Phòng thương lượng Đào Duy Từ (chi nhánh Chợ Lớn, TP HCM), và bà Nguyễn Thị Thảo người dùng phòng thương lượng Hải Châu (chi nhánh Đà Nẵng).

Đồng thời, chủ sở hữu của 9 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng mỗi sổ thuộc về các người dùng của 9 phòng thương lượng khác của OCB. Danh sách chi tiết đã được nhà băng ban bố tại web.

polyad

Giải Đặc biệt – 1 xe Ford Fiesta trị giá 620 triệu đồng thuộc về anh Nguyễn Hùng – người dùng của phòng thương lượng OCB Tú Xương (TP HCM).

Khách hàng Nguyễn Hùng san sớt, anh sửng sốt và vui mừng khi trở thành chủ sở hữu của xe tương đối trị giá hơn 600 triệu đồng. Đây là chương trình ưu đãi ý nghĩa mang niềm vui và gia tăng thêm trị giá cho người dùng; từ đó, người dùng càng thêm gắn với nhà băng.

Hiện, OCB triển khai các chương trình ưu đãi cho người dùng tư nhân như: ưu đãi thẻ, phát hành kỳ phiếu có kỳ hạn với lãi suất ưu đãi, cho vay sử dụng tư nhân và cung ứng buôn bán… Dự kiến trong tháng 10, OCB có chương trình khuyến mãi lớn tri ân người dùng vào cuối năm.

Chương trình “OCB 21 năm gắn kết” triển khai từ ngày 5/6 đến ngày 3/9/2017 dành cho người dùng tư nhân của OCB trong cả nước với thời cơ trúng 40.000 phần quà tặng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.

Ngay khi tham dự, người dùng có thời cơ nhận quà tặng và các số dự thưởng may mắn để quay số trúng thưởng mỗi tháng và cuối chương trình.

Chương trình đã lôi kéo hơn 3.000 người dùng, với số lượng gần 16.000 sổ tiết kiệm được lập tại 116 điểm thương lượng của OCB trên toàn quốc.

Thanh Thư