OCB thu hút khách bằng chương trình ưu đãi lớnNgân hàng Phương Đông (OCB) đang triển khai chương khuyến mãi “21 năm gắn kết” dành cho quý khách hàng tư nhân với hơn 40.000 quà tặng trị, trong đó có thời cơ trúng thưởng xe Ford trị giá 600 triệu đồng. Tổng trị giá giải thưởng đến 5 tỷ đồng.

Chương trình sẽ kéo dài đến 3/9/2017 tại phần lớn các điểm thương lượng OCB cả nước.

polyad

Tổng đài khuyên dăn không thu phí 24/7: 1800 6678. Website: www.ocb.com.vn

Theo đó, quý khách hàng tư nhân khi gửi không lãng phí hoặc tiêu dùng các hàng hóa nhà sản xuất tại quầy trong thời kì triển khai chương trình ưu đãi đều có thời cơ nhận quà tặng.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB cho biết, hiện chương trình lôi kéo hơn 10.000 quý khách hàng tham dự với gần 25.000 phần quà tặng phê duyệt tặng ngay, quay số trúng thưởng cuối chương trình.

Quà tặng tại quầy bao gồm các món đồ dùng 1 thể ích như: áo tơi, nón bảo hiểm, dù cầm tay, ba lô, túi xách, vali kéo…

Ngoài ra, phần lớn quý khách hàng sẽ được tham dự rút thăm cuối chương trình với giải Đặc biệt là 1 xe Ford Fiesta 4 cửa; 2 giải Nhì với mỗi giải 1 bộ nữ trang PNJ trị giá 45 triệu đồng và 9 giải Ba là 1 sổ không lãng phí 10 triệu đồng.

“Chương trình là lời tri ân đến quý khách hàng của OCB sau 21 năm gắn kết và lớn mạnh. Với chỉ tiêu trở thành nhà băng dẫn đầu về bán buôn thì sự gắn kết và thấu hiểu quý khách hàng sẽ là nhân tố mang đến thành công cho chúng tôi”, Phó tổng giám đốc OCB giãi bày.

Hiện quý khách hàng gửi tiền không lãng phí trực tuyến tại OCB cũng nhận được quà tặng và lãi suất cộng thêm lên đến 0,2%; ưu đãi thẻ của nhà băng với nhiều điểm khuyến mãi thẻ trong cả nước.

Thanh Thư