OCB thiết kế các gói sản phẩm vốn vay ưu đãi doanh nghiệpBà Đào Minh Anh – Phó tổng giám đốc đảm nhận Khối Khách hàng Doanh nghiệp OCB cho biết, dòng vốn buôn bán luôn là nguyên tố không thể xem nhẹ đối với mỗi công ty.

Với chỉ tiêu trở thành nhà băng đa năng đương đại, cung cấp các biện pháp nguồn vốn chuyên sâu cho công ty, thời kì qua, nhà băng đã ngoại hình các gói mặt hàng dành thích hợp với từng lĩnh vực và quy mô công ty.

Theo đó, OCB ưu đãi tài chính với các sản phẩm áp dụng nhiều hình thức như: Tiền gửi sáng tạo giúp khách hàng an tâm đầu tư trung dài hạn với lãi suất cao; đồng thời khách hàng vẫn được đáp ứng nhu cầu thiếu hụt vốn nhất thời bằng cách thấu chi hạn mức đến 100% số dư tiền gửi, lãi suất ưu đãi, trả tiền gốc/lãi linh hoạt.

polyad

Doanh nghiệp được vay vốn ưu đãi từ 6,9% 1 năm tại OCB. Tổng đài khuyên nhủ không thu tiền 24/7: 1800 6678 hoặc tróc nã cập: www.ocb.com.vn

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể chủ động vốn buôn bán với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,9% 1 năm, quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, nhân kỷ niệm 21 năm thành lập nhà băng, ngay khi doanh nghiệp đăng ký và mở trương mục mới tại OCB sẽ nhận ngay quà tặng trị giá.

“Các chương trình ưu đãi thay cho lời tri ân từ OCB đến công ty, đồng thời là sự đảm bảo của nhà băng trong việc mang tới những biện pháp nguồn vốn tối ưu”, lãnh đạo OCB cho hay.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập năm 1996. Qua 21 năm hoạt động và lớn mạnh, OCB đã khẳng định được vị thế, quan hệ lâu dài trên thị phần nguồn vốn.

Vừa qua, đơn vị xếp hạng quốc tế Moody’s đã xếp hạng tín nhiệm cho OCB đạt mức B2 (ổn định), mức cao trong đội ngũ các nhà băng cổ phần ở Việt Nam và chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của Việt Nam.

OCB đang hiện thực hóa chỉ tiêu trở thành 1 trong top nhà băng tốt nhất Việt Nam công đoạn 2016-2020.

Thanh Thư