OCB tài trợ đến 50 tỷ cho đại lý vé máy bayĐây là những ưu đãi nổi trội trong mặt hàng tài trợ đại lý bán vé nhà sản xuất hàng không vừa được Ngân hàng Phương Đông (OCB) thông báo.

Theo đó, OCB sẽ bảo lãnh sứ mạng trả tiền tiền vé máy bay cho các nhà sản xuất hàng không, Hiệp hội chuyên chở hàng không quốc tế (IATA) với hình thức cấp nguồn vốn vay là bảo lãnh trả tiền hoặc thấu chi.

Đại lý sẽ được cấp bảo lãnh tối đa theo giao kèo với nhà sản xuất hàng không hoặc IATA và thấu chi tối đa lên đến 90% trị giá bảo lãnh hoặc 5 tỷ đồng trường hợp đại lý không phát hành bảo lãnh tại OCB.

Hạn mức tài trợ không của cải xin hứa lên đến 50 tỷ đồng, thời hạn tài trợ tối đa 12 tháng đối với thấu chi và tối đa theo giao kèo giữa đại lý và nhà sản xuất hàng không, IATA đối với bảo lãnh trả tiền.

Bên cạnh đó, người dùng tham dự mặt hàng tài trợ của OCB cho đại lý bán vé nhà sản xuất hàng không còn nhận thêm nhiều ưu đãi như phí bảo lãnh giảm tối đa đến 50%; phí điều hành trương mục thấu chi giảm đến 20% so với biểu phí chuẩn; điều kiện và giấy tờ cấp nguồn vốn vay thuần tuý.

ocb-tai-tro-den-50-ty-cho-dai-ly-ve-may-bay

Liên hệ tổng đài dặn dò không tính tiền 24/7: 1800 6678 hoặc blog.

Bà Đào Minh Anh – Phó tổng giám đốc cáng đáng khối người dùng đơn vị OCB cho biết, mặt hàng này sẽ là biện pháp vốn đầu tư tối ưu cho người dùng là đại lý cấp 1 của các nhà sản xuất hàng không, IATA. Ngân hàng bảo đảm hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi để lớn mạnh buôn bán cùng các đại lý trong cả nước.

“Tất cả bảo đảm của OCB sẽ được thể hiện trong những biện pháp thiết thực và góp phần tạo ra lợi thế cho các đại lý bán vé của nhà sản xuất hàng không khi mùa buôn bán cao điểm đang tới gần”, bà Minh Anh khẳng định.

Ngoài gói tài trợ không của cải xin hứa này, OCB cũng đang cung cấp cho đơn vị nhiều mặt hàng nhà sản xuất, chương trình ưu đãi để hỗ trợ cung ứng buôn bán.

Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt top 10 các nhà băng thương nghiệp cổ phần. Ngân hàng nằm trong Top 6 nhà băng có tỷ lệ nợ xấu rẻ nhất toàn bộ máy, top 10 thương hiệu điển hình châu Á – Thái Bình Dương.

OCB đang trong công đoạn thực thi kế hoạch lớn mạnh thời kỳ 2016-2020 để trở thành 1 trong những nhà băng tốt nhất Việt Nam.

Huệ Chi