OCB sắp quay thưởng tìm chủ nhân ôtô 600 triệu đồngĐại diện OCB cho biết, sau gần 3 tháng triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “OCB 21 năm gắn kết”, đã có hàng ngàn người mua cả nước tham dự với hơn 30.000 quà tặng đã được OCB trao tay.

Khách hàng Nguyễn Thị Hiền (TP HCM) san sẻ, ngoài những phần quà thiết thực được nhận ngay khi thương lượng, người mua còn có thời cơ với giải thưởng cuối chương trình trong lần quay số sắp diễn ra.

Chương trình “OCB 21 năm gắn kết” của nhà băng nhằm tri ân người mua nhân kỷ niệm ngày thành lập.

Theo đó, ngay khi thương lượng tiền gửi cùng OCB, tùy theo số tiền và kỳ hạn gửi người mua sẽ nhận quà tặng ngay và tham dự quay số trúng thưởng cuối chương trình.

ocb-sap-quay-thuong-tim-chu-nhan-oto-600-trieu-dong

Khách hàng có thời cơ trúng xe tương đối trị giá 600 triệu đồng tại buổi quay số do OCB đơn vị ngày 15/9.

Quà tặng tại quầy gồm 40.000 hàng hóa nhân thể ích như: áo tơi, nón bảo hiểm, dù cầm tay, ba lô, túi xách, vali kéo… Tổng trị giá lên đến 4 tỷ đồng.

Khách hàng tham dự rút thăm cuối chương trình với nhiều giải thưởng trị giá, gồm giải Đặc biệt là 1 xe Ford Fiesta 4 cửa, 2 giải Nhì với mỗi giải 1 bộ nữ trang PNJ trị giá 45 triệu đồng và 9 giải Ba mỗi giải 1 sổ tiết kiệm 10 triệu đồng.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB cho biết, nhà băng muốn gửi lời tri ân đến người mua bằng những phần quà thiết thực và trị giá lớn. Sau 21 năm gắn kết và vững mạnh, OCB luôn nỗ lực thỏa mãn các nhu cầu và gia tăng trị giá cho mỗi thương lượng của người mua.

“Chúng tôi cho rằng, để trở thành nhà băng dẫn đầu về bán sỉ thì sự gắn kết và thấu hiểu người mua sẽ là điểm đến cho thành công”, lãnh đạo nhà băng cho hay.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập năm 1996. Qua 21 năm hoạt động và vững mạnh, OCB đã khẳng định được vị thế, quan hệ lâu dài trên thị phần nguồn vốn.

Vừa qua, đơn vị xếp hạng quốc tế Moody’s đã xếp hạng tín nhiệm cho OCB đạt mức B2 (ổn định), mức cao trong đội ngũ các nhà băng cổ phần ở Việt Nam và chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của Việt Nam.

OCB đang hiện thực hóa chỉ tiêu trở thành 1 trong top nhà băng tốt nhất Việt Nam thời kỳ 2016-2020.

Thanh Thư