OCB phát hành kỳ phiếu ghi danh với lãi suất đến 7,9%Mệnh giá tối thiểu từ 1 triệu đồng đối với quý khách tư nhân và 100 triệu đồng đối với các công ty. Tổng mệnh giá phát hành lên đến 500 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi 7,7% 1 năm cho kỳ hạn 18 tháng và 7,9% 1 năm cho kỳ hạn 24 tháng. Phương thức lĩnh lãi gồm 6 tháng, hàng năm và cuối kỳ.

Bên cạnh đó, với kỳ phiếu của Ngân hàng Phương Đông (OCB), quý khách được phép rút trước hạn, chuyển nhượng, vay cầm cố… theo quy định của nhà băng và luật pháp.

Nếu có nhu cầu tiêu dùng tiền khi kỳ phiếu chưa đến hạn, quý khách có thể cầm cố kỳ phiếu để vay vốn tại OCB hoặc các công ty nguồn hỗ trợ khác. Lãi suất vay cầm cố kỳ phiếu tại OCB được ưu đãi thấp hơn đến 1,4% 1 năm.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc đảm nhiệm Khối bán sỉ của OCB cho biết, cùng với chương trình ưu đãi thường kỳ, các mặt hàng tiền gửi của OCB nhiều hình thức, thích hợp với nhu cầu của quý khách.

“Ngân hàng sẽ đồng hành cùng tích góp để thực hành những dự tính ngày mai, đề phòng rủi ro và an tâm thu giãn cuộc sống khi về hưu”, ông Long đề cập.

ocb-phat-hanh-ky-phieu-ghi-danh-voi-lai-suat-7-9

Liên hệ tổng đài khuyên dăn không thu phí 24/7: 1800 6678.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể không lãng phí các khoản thu nhập của mình ngay trên kênh nhà băng điện tử của OCB với mức lãi suất cộng thêm lên tới 0,2% và các thương lượng luôn tiện ích khác.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ năm 1996. Hơn 20 năm vững mạnh, nhà băng giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15, tỷ suất lợi nhuận đạt top 10 trong các nhà băng thương nghiệp cổ phần; top 6 nhà băng có tỷ lệ nợ xấu phải chăng nhất toàn bộ máy; top 10 thương hiệu điển hình châu Á – Thái Bình Dương.

Ngân hàng đặt kế hoạch trở thành 1 trong những nhà băng tốt nhất Việt Nam trong quá trình 2016-2020.

Huệ Chi