OCB nhận giải ‘Dịch vụ bán lẻ ưu việt’OCB được xác nhận mệnh danh “Dịch vụ bán buôn ưu việt” nhờ liên tục thay đổi theo hướng hiện đại nhà cung cấp, tăng trải nghiệm cho quý vị. Ngân hàng đang cải tiến hàng loạt quy trình, nghiệp vụ để tối ưu hóa thương lượng

Nhà băng này cũng triển khai nhiều gói cho vay ưu đãi cho tư nhân và công ty như vay nhanh giá phải chăng trong 2 giờ, thấu chi công ty lên đến 3 tỷ đồng chỉ trong 5 phút…

Đồng thời, OCB cũng đang triển khai hàng loạt nhà cung cấp mới nhân tiện ích áp dụng kỹ thuật cao cho quý vị. Ngoài thương lượng tại quầy, quý vị có thể thực hành nhiều thương lượng trên Internet Banking và Mobile Banking. Dự kiến đầu 2018, nhà băng này sẽ thông báo thêm nhiều nhân tiện ích vượt bậc trong áp dụng kỹ thuật vào nhà băng và ra mắt nhà băng số.

Ngoài ra, OCB còn chú trọng tăng tiến quan hệ lâu dài thương lượng như làm việc xuyên trưa, thương lượng đến 7 giờ tối tại 1 số điểm…

ocb-nhan-giai-dich-vu-ban-le-uu-viet

Địa diện OCB nhận giải từ ban doanh nghiệp.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc đảm trách Khối bán buôn khẳng định, hơn 21 năm tăng trưởng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) luôn hướng đến những trị giá ưu việt cho quý vị.

“Chúng tôi gắn kết với quý vị bằng niềm tin và khẳng định sự thịnh vượng của quý vị là thành công của nhà băng. OCB đang tăng cường các công trình,chương trình để mang đến cho quý vị những trãi nghiệm mới và trở thành nhà băng bậc nhất trong ngành”, ông Long nhấn mạnh.

Các đơn vị nhận giải thưởng top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng top 100 mặt hàng, nhà cung cấp Tin và Dùng.

Giải thưởng “Tin và tiêu dùng” do Tạp chí Tư vấn và Tiêu tiêu dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam doanh nghiệp nhằm vinh danh các mặt hàng quan hệ lâu dài, được người tiêu dùng bình chọn và giám định cao.

Danh hiệu này được giám định và bình chọn tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng; mặt hàng đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ cũng như các phương thức giao dịch thương mại, thanh toán mua bán trên nền tảng công nghệ giúp tiết kiệm chi phí. Các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có chiến lược phát triển tăng cường kết nối với cộng đồng cũng được vinh danh.

Thành lập từ năm 1996, OCB hiện là 1 trong những nhà băng thương nghiệp cổ phần bậc nhất. Năm 2016, tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các nhà băng TMCP; tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc top 6 doanh nghiệp có tỷ lệ nợ xấu rẻ nhất toàn bộ máy.

Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba đơn vị xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới thông báo mức xếp hạng cao B2. Ngân hàng đã hoàn tất công trình điều hành rủi ro theo chuẩn mực quốc tế Basel II và đặt chiến lược lọt top những nhà băng tốt nhất Việt Nam.

Huệ Chi