OCB ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Kinh tế Quốc dânNgày 16/5, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) đã hợp đồng giao kèo hài hòa toàn diện. Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân và bà Đào Minh Anh – Phó tổng giám đốc OCB, cùng đại diện lãnh đạo hai bên.

Theo giao kèo, OCB sẽ cung cấp gói nhà sản xuất nguồn vốn biệt lập cho cán bộ người dạy học và sinh viên NEU, đồng thời mang ưu đãi từ những đối tác của ngân hàng đến với lớp học. Nhà băng còn hỗ trợ tối đa trong các công việc khác như hướng nghiệp, tạo điều kiện sinh viên tập sự và làm cho việc tại ngân hàng. Các chương trình thiết thực sẽ tiến hành triển khai ngay sau lễ hợp đồng.

Toàn cảnh sự kiên ký kết giữa ngân hàng OCB và trường Đại học Kinh tế Quốc dân,

Toàn cảnh sự kiên hợp đồng giữa ngân hàng OCB và trường Đại học Kinh tế Quốc dân,

Bà Đào Minh Anh – Phó tổng giám đốc OCB – khẳng định, sự kiện đánh dấu cột mốc không thể xem nhẹ, thắt chặt mối quan hệ giữa ngân hàng và NEU, lớn mạnh hài hòa ở tầm cao mới, khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có.

“Với kinh nghiệm trong việc kết nối, lớn mạnh cùng các trường đại học và tiềm lực nguồn vốn, OCB cam đoan dành những ưu đãi tốt nhất cho lớp học và sinh viên, hỗ trợ cho lớp học trong sự nghiệp lớn mạnh giáo dục”, bà Minh Anh nhấn mạnh.

polyad

Bà Đào Minh Anh – Phó tổng giám đốc OCB phát biểu tại sự kiện.

Đại diện lãnh đạo lớp học giám định cao nhà sản xuất và chính sách hỗ trợ của OCB dành cho công chức, nhân viên và sinh viên, cam đoan sẽ đồng hành cùng ngân hàng trong hoạt động nguồn vốn ngân hàng.

Nằm trong chỉ tiêu lớn mạnh, đồng hành cùng thế hệ trẻ, Ngân hàng Phương Đông đã đẩy mạnh hài hòa chỉ tiêu cùng các trường đại học trong cả nước. Đến nay, OCB đã kết nối với hơn 28 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và mở thẻ cho hàng triệu sinh viên. Ngân hàng còn có bộ máy thu hộ học phí đương đại nhằm hỗ trợ các trường.

Trước đó, ngân hàng tham dự, đồng hành cùng các chương trình lớn mạnh thiên tài cho sinh viên như Giải thưởng thiên tài Lương Văn Can; Đưa lớp học đến thí sinh…

Bảo An