OCB hợp tác với ngân hàng Daegu Hàn QuốcNgân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa hợp đồng liên minh toàn diện với Ngân hàng Daegu (Hàn Quốc).

Theo hợp đồng, hai bên sẽ liên minh trên toàn bộ các lĩnh vực, trong đó tụ họp nhà sản xuất trả tiền quốc tế, các mặt hàng cho công ty SME, bàn thảo học tập…

Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng giám đốc OCB cho biết, sự liên minh với Daegu Bank đánh dấu bước tiến mới trong lịch trình tăng trưởng của OCB ở các thị phần nước ngoài, tăng tiến kỹ năng kỹ sảo khó khăn của nhà băng cả ở thị phần trong nước và quốc tế.

polyad

Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng giám đốc OCB và ông Lim, Hwan Oh – Phó chủ toạ điều hành sang trọng Daegu Bank.

“Thời gian qua, OCB đã mở mang các hoạt động đàm phán với đối tác, mọi người ngoài nước. Sau khi thành lập Ban FDI và đối tác Hàn Quốc, Công ty chuyển tiền Quốc tế Ngân hàng Phương Đông, OCB sẽ tiếp diễn vươn ra toàn cầu với sự liên kết với các đối tác nước ngoài”, ông Tùng cho hay.

Ông Lim, Hwan Oh – Phó chủ toạ điều hành sang trọng Daegu Bank xin hứa sẽ tạo điều kiện cho OCB tăng trưởng hơn trong cộng đồng công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Đồng thời, san sớt những kinh nghiệm để OCB trở thành nhà băng dẫn đầu về công ty SME tại Việt Nam.

polyad

Lễ hợp đồng giữa OCB và Daegu Bank tại TP HCM.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập ngày 10/6/1996. Qua 21 năm hoạt động và tăng trưởng, OCB đã khẳng định được vị thế, có bảo hành lâu dài trên thị phần vốn đầu tư trong nước.

Daegu Bank (Hàn Quốc) thành lập năm 1967, với các ngành buôn bán chính, gồm: huy động, cho vay, ngoại hối, các nhà sản xuất và mặt hàng vốn đầu tư (quỹ, bancassurance), nhà sản xuất điều hành của cải và internet banking…

Thanh Thư