OCB gia tăng lợi ích cho khách hàng doanh nghiệpNằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 22 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) triển khai các gói ưu đãi cho các bạn công ty trên toàn quốc từ nay đến 31/12.

Cụ thể, công ty có thể tiêu dùng nhà cung cấp chuyển tiền nước ngoài TTR với phí ưu đãi 22 USD. Ngân hàng đồng thời ưu đãi 30% phí phát hành bảo lãnh và 45% phí chuyển tiền nước ngoài. Khách hàng có thể tham dự gói cho vay lãi suất từ 6,91% 1 năm đối với VND hoặc 2,5% 1 năm đối với USD.

OCB còn triển khai ưu đãi cho công ty vừa và nhỏ. Theo đó từ 28/5 đến 31/12, khi sử dụng gói account trả tiền SME Plus với số dư tối thiểu 1 triệu đồng, các bạn sẽ được không thu phí duy trì account, miễn thuế điện tử và thuế thương chính. Tài khoản người thụ hưởng tại OCB sẽ không thu phí chi lương trong 1 năm đầu còn với account người thụ hưởng ngoài bộ máy là 6 tháng đầu, vận dụng cho đàm phán chi lương tại quầy.

OCB triển khai các gói ưu đãi cho doanh nghiệp nhân kỷ niệm 22 năm thành lập (1996-2018)

OCB triển khai các gói ưu đãi cho công ty nhân kỷ niệm 22 năm thành lập (1996-2018).

Doanh nghiệp nhỏ và vừa còn được không thu phí chuyển khoản khi đàm phán eBanking cùng bộ máy, giảm 30% phí chuyển khoản trực tuyến ngoài bộ máy trong 6 tháng đầu. Ngoài ra, khi tiêu dùng gói account SME Plus, công ty có thể chọn lựa số đẹp với mức phí ưu đãi.

“Bên cạnh các gói ưu đãi mặt hàng nhà cung cấp, OCB còn cải tiến quy trình, khoa học, uy tín nhân sự nhằm dùng cho tối ưu, giỏi nhu cầu phổ biến của các bạn”, đại diện nhà băng cho biết.

OCB đã hoàn tất triển khai bộ máy quản trị rủi ro theo căn cứ quốc tế Basel II. Đây cũng là 1 trong những ngân hàng hợp kênh nhanh nhất tại Việt Nam – OCB Omni với nền móng khoa học số Omni Channel.

Năm 2017, OCB vào danh mục các nhà băng có lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng. Hãng xếp hạng tín nhiệm bậc nhất toàn cầu Moody’s đã ban bố OCB đạt mức xếp hạng B2 – mức cao nhất của các nhà băng thương nghiệp tại Việt Nam.

“Hiện nay, chúng tôi trong công đoạn thực thi chỉ tiêu lớn mạnh thời kỳ 2016-2020, trở thành nhà băng đương đại về bán sỉ và hướng đến công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam”, đại diện nhà băng nhấn mạnh.

Bảo An