OCB cho vay nhanh trong 2 giờNgân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai gói “Vay nhanh giá rẻ” với nhiều ưu đãi, ứng dụng cho các bạn tư nhân trong cả nước để chuyên dụng cho phân phối buôn bán và nhu cầu đời sống như sử dụng, mua nhà, mua xe…

Theo đó, các bạn tư nhân ngay khi có nhu cầu vay sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%, trị giá cho vay lên đến 100% nhu cầu các bạn; hồ sơ hồ sơ đơn thuần và thời kì đưa ra quy định cho vay chỉ trong 2 giờ.

polyad

OCB sẽ giải ngân tiền nhanh trong 2 giờ. Liên hệ Gọi ngay 1800 6678 hoặc trang web.

Ông Trương Đình Long – Phó Tổng giám đốc đảm trách khối bán sỉ cho biết, “Gói vay nhanh giá rẻ” là bước tiến mới trong việc khắc phục hồ sơ hồ sơ cho vay của nhà băng. Chỉ trong 2 giờ sau khi hoàn thành hồ sơ, OCB sẽ báo ngay cho các bạn biết về quy định cho vay.

“Chúng tôi tin rằng, lãi suất rẻ và hồ sơ hồ sơ nhanh gọn sẽ đáp ứng tốt nhất và kịp thời các thời cơ buôn bán và nhu cầu thiết thực cho các bạn”, ông kể.

Khách hàng cũng sẽ được căn dặn các phương án trả nợ thích hợp với kỹ năng kỹ sảo nguồn vốn của mình và tham dự những chương trình ưu đãi khác khi đàm phán với OCB.

Thành lập từ năm 1996, Ngân hàng Phương Đông (OCB) nằm trong top 15 nhà băng thương nghiệp cổ phần có lợi nhuận cao nhất năm 2016, tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10; tỷ lệ nợ xấu giảm.

Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba đơn vị xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới thông báo mức xếp hạng cao B2 – mức cao nhất của các nhà băng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm đất nước B1 của chính phủ.

OCB đang nỗ lực trở thành 1 trong những Ngân hàng tốt nhất Việt Nam công đoạn 2016-2020.

Huệ Chi