OCB cho khách hàng thu nhập thấp vay lên tới 70 triệuĐại diện Ngân hàng Phương Đông (OCB) cho biết, song hành cùng thị phần bán buôn, những năm quay lại đây, thị phần vốn đầu tư sử dụng trong nước được người dân quan tâm nhiều hơn. Hàng loạt tên tuổi liên tục ra mắt các hàng hóa cho vay sử dụng dành cho quý khách tư nhân. Tuy nhiên, thị phần ngỏng dành cho đối tượng quý khách có thu nhập rẻ, thu nhập từ tự doanh, người làm cho nghề tự do không có phần nhiều giấy tờ để chứng minh nguồn thu nhập… vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Nhắm vào thị phần này, Khối Khách hàng Đại chúng (COM-B) của Ngân hàng Phương Đông liên tục ra mắt những hàng hóa vốn đầu tư sử dụng linh hoạt cho người có thu nhập rẻ với giấy má thuần tuý, thời kì xử lý nhanh.

Các hàng hóa của COM-B nhắm vào đội ngũ quý khách từ 20 đến 70 tuổi, có thu nhập từ lương hoặc tự doanh tại Việt Nam; bao gồm tư nhân, hộ buôn bán nhỏ lẻ, cán bộ hưu trí, người cần lao, người cần lao tại các đơn vị không có giấy tờ chứng minh thu nhập rõ ràng, khó tiếp cận nguồn vốn tại các nhà băng.

Chỉ cần cung cấp chứng minh thư quần chúng và hộ khẩu, thu nhập từ 2 triệu đồng 1 tháng, quý khách có thể vay tại COM-B lên đến 70 triệu đồng với thời kì xử lý khoản vay trong 48 giờ làm cho việc và thời hạn vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng.

polyad

COM-B chuyên cung cấp biện pháp vốn đầu tư cho người sử dụng, buôn bán. Liên hệ: Hotline: (028) 36.220.139; Email: [email protected]; Website: com-b.vn.

Theo đại diện COM-B, đến cuối năm 2017, kế quả buôn bán giải ngân năm tăng 693% so với năm 2016; tổng dư nợ đạt hơn 157% và lợi nhuận tăng 220% so với tiêu chí đề ra trong năm 2017 khi mà quan hệ lâu dài nợ vẫn được kiểm soát trong tiêu chí.

Khối quý khách đại chúng của Ngân hàng Phương Đông vừa ra mắt bộ nhận biết thương hiệu riêng “COM-B Tài chính sử dụng OCB” với họa tiết đồng bạc cổ màu vàng nhũ liên kết màu xanh của tên thương hiệu. Với slogan “Đơn giản và tốc độ”, COM-B kỳ vọng mang đến cho quý khách các hàng hóa vốn đầu tư sử dụng tối ưu, thuần tuý về giấy má, tốc độ về thời kì xử lý khoản vay nhanh duyệt y việc ứng dụng khoa học Fintech, hướng đến chỉ tiêu trở thành 1 trong năm doanh nghiệp cho vay vốn đầu tư sử dụng bậc nhất tại Việt Nam.

Thu Ngân