OCB cho doanh nghiệp thấu chi đến 3 tỷ đồngNgân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai hàng hóa thấu chi dành cho công ty trên cả nước. Công cụ vốn đầu tư này hỗ trợ vốn lưu động cho công ty, tài trợ không giới hạn mức tối đa đối với trường hợp của cải bảo đảm là tiền gửi tại OCB….

Ngoài ra, khi tiêu dùng hàng hóa thấu chi công ty của OCB, quý khách được giảm tối đa lãi vay qua bộ máy thu vốn vay tự động mỗi ngày. Nhằm khuyến khích công ty tiêu dùng gói hàng hóa mới này, nhà băng đang vận dụng lãi suất, phí khó khăn.

OCB cho doanh nghiệp thấu chi đến 3 tỷ đồng.

OCB cho công ty thấu chi đến 3 tỷ đồng.

Với hạn mức thấu chi đến 3 tỷ đồng và không giới hạn đối với của cải bảo đảm 100% tiền gửi do OCB phát hành, quý khách sẽ có nguồn vốn lưu động cho cung cấp buôn bán, nhất là vào những lúc cao điểm. Đồng thời, quý khách sẽ có thời kì thấu chi lên đến 12 tháng để tối ưu hóa nguồn vốn cho buôn bán.

Đại diện OCB cho biết, nhà băng cũng đang không giới hạn cải tiến bộ máy vận hành và giấy tờ hồ sơ, giúp quý khách tiêu dùng nhà sản xuất chóng vánh và tiện thể ích nhất với hồ sơ cấp thấu chi thuần tuý, chóng vánh.

Ngoài hàng hóa thấu chi đáp ứng ngay nhu cầu vốn cung cấp buôn bán, OCB cũng đang triển khai gói trương mục siêu ưu đãi cho công ty mở CIF mới và trương mục mới. Theo đó, công ty có thể được miễn 100% phí chuyển tiền trong nước trong 6 tháng sau khi mở trương mục hay miễn 100% phí chi lương qua OCB trong 2 năm.

Ngoài ra nhà băng còn hỗ trợ không tính phí nộp thuế điện tử qua OCB trong năm trước tiên, tặng thiết bị cẩn mật OCB Online giá trị 385.000 đồng, không tính phí thường niên nhà sản xuất OCB Online năm trước tiên và chọn lựa trương mục đẹp.

Bà Đào Minh Anh, Phó tổng giám đốc đảm nhiệm khối quý khách công ty OCB cho biết thông điệp của doanh nghiệp là “Gắn kết niềm tin – Chia sẻ thịnh vượng”.

“Ngân hàng luôn có những cam đoan mạnh mẽ để mang đến cho công ty những biện pháp về vốn đầu tư tối ưu. Qua 21 năm vững mạnh, chúng tôi có đủ khả năng và kinh nghiệm để sẻ chia cùng công ty. Tôi tin rằng sự gắn kết của niềm tin sẽ giúp tôi và các bạn cùng thành công, cùng sẻ chia thịnh vượng”, bà nhắc.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP. Đơn vị nằm trong Top 6 nhà băng có tỷ lệ nợ xấu phải chăng nhất toàn bộ máy.

Tháng 4/2017, Moody’s đã thông báo kết quả xếp hạng tín nhiệm cho OCB đạt mức B2 (ổn định), mức cao trong hàng ngũ các nhà băng cổ phần ở Việt Nam và chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của Việt Nam.

OCB đang trong thời kỳ thực thi mục tiêu vững mạnh thời kỳ 2016-2020 đưa OCB trở thành 1 trong top nhà băng tốt nhất Việt Nam.

Thu Mai