OCB chiêu mộ nhân tài trong ngày hội tuyển dụng Việt – HànNgày hội tuyển dụng Việt – Hàn do Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc (Kotra) công ty tại TP HCM, lôi kéo 50 công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Ngoài thời cơ việc khiến cho các sinh viên, ngày hội còn có nhiều hoạt động phong phú mô tả ý thức giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Tại sự kiện, OCB đã giới thiệu đến các công ty Hàn Quốc các biện pháp nguồn vốn và hỗ trợ của nhà băng dành cho hàng ngũ anh chị này, đồng thời san sớt các thời cơ khiến việc cho các ứng cử viên tại ban đối tác Hàn Quốc và FDI.

ocb-chieu-mo-nhan-tai-trong-ngay-hoi-tuyen-dung-viet-han

Các ứng cử viên tham dự phỏng vấn để gia nhập OCB.

Ông Min Tae Kim – Giám đốc ban đối tác Hàn Quốc và FDI cho biết, doanh nghiệp đang mở mang quy mô hoạt động của Ban đối tác Hàn Quốc và FDI tại OCB để tăng cường các biện pháp nguồn vốn, nhà cung cấp tối ưu cho các công ty Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam.

“OCB không giới hạn lôi kéo thiên tài tham dự cùng công đoạn tăng trưởng này và chúng tôi khẳng định sẽ là con trục đường rộng mở cho sự nghiệp của các bạn sinh viên Việt – Hàn khi gia nhập OCB”, ông nhắc.

Sau 21 năm tăng trưởng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang nằm trong top 15 nhà băng thương nghiệp cổ phần có lợi nhuận cao nhất năm 2016, tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10.

Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba đơn vị xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới ban bố mức xếp hạng cao B2 – mức cao nhất của các nhà băng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm đất nước B1 của chính phủ. OCB đang nỗ lực trở thành 1 trong những Ngân hàng tốt nhất Việt Nam công đoạn 2016-2020.

Huệ Chi