NYCRC hoàn thành xây dựng 15 dự án tại New YorkTrung tâm vùng New York (NYCRC) vừa hoàn thành thi công 15 trong tổng số công trình của TP New York. Những công trình đã tận dụng thành công nguồn vốn EB-5 từ NYCRC để hỗ trợ cho việc thi công mới và trùng tu hơn 325.000 m2; hỗ trợ nâng cấp cơ sở vật chất cơ sở vật chất, tạo ra hàng ngàn thời cơ việc khiến cho người dân New York.

NYCRC THÔNG BÁO ĐÃ HOÀN THÀNH XÂY DỰNG 15 DỰ ÁN TRONG TỔNG SỐ NHỮNG DỰ ÁN CỦA THÀNH PHỐ NEW YORK - xin bài edit - page 2

Dự án Fresh Direct (công đoạn II) với nguồn vốn EB-5 từ NYCRC.

Đại diện NYCRC cho biết, diễn ra từ năm 2009, trọng tâm vùng đã cung cấp hơn 1,5 tỷ USD tiền vốn để đầu tư cho 1 lượng lớn các công trình đầu tư phổ biến về cơ sở vật chất cơ sở vật chất và BĐS tại bốn thị xã Brooklyn, Queens, Manhattan, và Bronx. Phần lớn số vốn đã được bỏ ra để đầu tư vào những bản đồ kém tăng trưởng của TP New York với mục đích tăng trưởng kinh tế dài hạn.

Trong đó, NYCRC cung cấp 220 triệu USD tiền vốn xây mới công trình tại thị xã Bronx; 108,5 triệu USD đầu tư xây mới và tái tăng trưởng các công trình tại vùng Washington Heights (Khu vực Ủy quyền Thượng Manhattan); 767 triệu USD đầu tư xây mới, tái tăng trưởng và cho các công trình cơ sở vật chất tại thị xã Brooklyn, bao gồm bảy công trình tổng giá trị là 339 triệu USD tại cảng hải quân Brooklyn.

Ông Paul Levinsohn, Giám đốc Quản lý của NYCRC cho biết đã cấp vốn đầu tư cho các công trình, tạo thời cơ việc khiến từ hàng triệu mét vuông đất để tăng trưởng, cải thiện cơ sở vật chất cơ sở vật chất và BĐS tại TP New York.

Những công trình hoàn thành đã tận dụng vốn EB-5 từ quỹ của NYCRC: 1 màng lưới cơ sở vật chất cơ sở vật chất không dây mới tại bộ máy tàu điện ngầm TP New York; tái tăng trưởng 1 cảng chứa hàng tại trường bay quốc tế JFK; tái tăng trưởng nhiều công trình và cơ sở vật chất cơ sở vật chất chưa được đưa vào tiêu dùng tại cảng hải quân Brooklyn, vùng công nghiệp lớn ở TP New York.

Nguồn vốn EB-5 từ quỹ của NYCRC còn hoàn thành công đoạn 1 cơ sở vật chất cung cấp và chế biến thực phẩm mới của công trình Fresh Direct’s tại phía Nam thị xã Bronx; không gian cung cấp âm nhạc và phòng thu mới tại Trường quay Steiner, xưởng cung cấp truyền hình và phim ảnh lớn nhất TP New York; công đoạn 1 của việc tái tăng trưởng trạm xe bus Cầu George Washington tại Washington Heights.

Khu phức hợp bán sỉ City Point tại Trung tâm Brooklyn; 1 khu phức hợp khách sạn và văn phòng y tế mới tại Washington Heights; những công trình chính yếu của giai đoạn tái tăng trưởng bản đồ Atlantic của thị xã Brooklyn; mở mang trọng tâm tàu điện ngầm Hutchinston tại thị xã Bronx… cũng là những công trình hoàn thành đã tận dụng vốn EB-5 từ quỹ của NYCRC.

NYCRC THÔNG BÁO ĐÃ HOÀN THÀNH XÂY DỰNG 15 DỰ ÁN TRONG TỔNG SỐ NHỮNG DỰ ÁN CỦA THÀNH PHỐ NEW YORK - xin bài edit - 2

Hệ thống tàu điện ngầm không dây tại New York.

Theo ông George L. Olsen, Giám đốc Quản lý NYCRC, trong suốt 2 năm qua, Bộ Ngân khố Mỹ đã cấp tổng cộng 65 triệu USD khoản nguồn đầu tư thuế dành cho thị phần mới (New Market Tax Credit) của nhiều tổ chức, dưới sự chủa quản từ trọng tâm vùng. Để nhận những khoản hộ trợ này, NYCRC được đề xuất phải bộc lộ định hướng công việc và theo dõi dài hạn các khoản đầu tư vào cộng đồng thu nhập phải chăng.

Ngoài hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trên khắp TP New York, NYCRC đã tạo thời cơ cho 4.650 tư nhân (Nhà đầu tư EB-5 và người tham dự gia đình trực hệ) tham dự vào các công trình, để trở thành thường trú nhân tại Mỹ, phê duyệt chương trình “Đầu tư định cư EB-5”. Hiện, tổng cộng 1.595 đơn I-829 đã được hài lòng trong các công trình của NYCRC, cho phép 4.652 người tham dự có được thẻ xanh vĩnh viễn. Việc hài lòng đơn I-829 đã được phê duyệt trong 9 công trình sớm nhất của NYCRC.

“Hơn 4.650 thẻ xanh vĩnh viễn và gần 1.600 đơn I-829 được hài lòng là thành tựu suốt những năm tháng khiến đại diện cho nhiều gia đình của các nhà đầu tư”, ông Levinsohn tỏ bày.

Việc giúp đỡ hàng ngàn người tham dự có được quyền định cư vĩnh viễn trên đất Mỹ cho thấy 1 cột mốc cấp thiết mới nhất của NYCRC. Trong số đó bao gồm: định cư có điều kiện tại Mỹ cho 5.774 nhà đầu tư EB-5 và gia đình, 2.680 nhà đầu tư EB-5 đã được hài lòng đơn I-526.

Tại Việt Nam, NYCRC khiến việc độc quyền với USIS Group – 1 tổ chức tin cậy về nhà cung cấp căn dặn thiên di tại Việt Nam.

Thông tin về các công trình EB-5 của NYCRC, địa chỉ với USIS Group (tổ chức độc quyền triển khai các chương trình định cư EB-5 của NYCRC tại Việt Nam) qua Gọi ngay 0909 337 657 (Trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (Văn phòng Hà Nội); hoặc email: [email protected]; Facebook: www.facebook.com/dautumy/

(Nguồn: USIS Group)