NYCRC đạt phê duyệt đơn I-829 thứ 1.500USIS Group – đối tác của NYCRC tại Việt Nam trong việc triển khai công trình thuộc chương trình đầu tư định cư EB-5 cho biết: “1.504 đơn I-829 của các nhà đầu tư EB-5 vào 9 công trình đầu của NYCRC đã được Sở Di Trú Mỹ (USCIS) thông qua, cho phép 4.308 tư nhân (gồm nhà đầu tư EB-5 và các người tham gia gia đình) nhận được thẻ xanh”.

Sau khi được cấp phép, 4.308 tư nhân này có thể tự do sinh sống, khiến việc và học tập tại Mỹ. Tính từ đầu năm 2017, hơn 650 đơn I-829 được duyệt, đã giúp hơn 1.800 tư nhân nhận thẻ xanh vĩnh viễn qua các công trình của NYCRC.

4308-ca-nhan-nhan-the-xanh-thuong-tru-tai-my-qua-du-an-thuoc-nycrc

USIS Group là đối tác của NYCRC trong việc triển khai các công trình thuộc chương trình đầu tư định cư EB-5 tại Việt Nam. Ảnh: USIS.

Ông Paul Levinsoln – Chủ tịch NYCRC cho biết: “Chúng tôi rất vui khi 1.500 đơn I-829 được thông qua. Chúng tôi biết rằng các nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ đã đặt niềm tin vào chúng tôi để giúp họ nhận thẻ xanh cư trú vĩnh viễn tại Mỹ. Việc hơn 1.500 đơn I-829 được thông qua là 1 minh chứng cho thấy sự nỗ lực của NYCRC trong 9 năm qua. Chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng đến các nhà đầu tư và gia đình”.

Ông George L. Olsen – Giám đốc chủa quản NYCRC cho biết: “9 năm qua, NYCRC hội tụ thúc đẩy vững mạnh kinh tế tại thị thành New York và hỗ trợ các nhà đầu tư EB-5 cùng gia đình họ khởi đầu cuộc sống mới tại Mỹ. Do đó, 1.500 đơn 1-829 là 1 thành quả lớn đối với chúng tôi và các nhà đầu tư EB-5 cùng gia đình”.

Ngoài thành công này, trong công trình khác thuộc NYCRC có hơn 2.400 đơn I-526 được duyệt, giúp nhà đầu tư EB-5 và các người tham gia gia đình nhận 5.300 thẻ xanh có điều kiện.

Bên cạnh đó, 250 nhà đầu tư EB-5 trong hai công trình thuở sơ khai của NYCRC cũng được hoàn trả 125 triệu USD vốn vay.

Ông Paul Levinsohn trao tấm séc tượng trưng hoàn trả 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư dự án Steiner (Giai đoạn 1) .Ảnh USIS.

Ông Paul Levinsohn trao tấm séc biểu trưng hoàn trả 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư công trình Steiner (Giai đoạn I) .Ảnh USIS.

USIS Group là doanh nghiệp về nhà cung cấp khuyên bảo thiên cư tại Việt Nam với bộ máy văn phòng tại Mỹ và 4 thị thành lớn tại Việt Nam gồm TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Năm 2008, NYCRC được USCIS (Cơ quan nhập tịch và di trú Mỹ) cấp phép bảo lãnh vốn đầu tư nước ngoài cho công trình nhà đất và cơ sở cơ sở thuộc Chương trình nhà đầu tư nhập cư EB-5. Đến nay, NYCRC bảo lãnh trên 1,4 tỷ USD vốn cho 21 công trình vững mạnh kinh tế tại các thị thành ở Mỹ gồm Brooklyn, Queens, Manhattan và Bronx.

nycrc-dat-duoc-phe-duyet-don-i-829-thu-1500goi-bai-edit-2

Hình thị trấni cảnh công trình tái vững mạnh Steiner (giai đoạn III), công trình được thẩm định là an toàn và khả thi hiện tại. Xem tin tức chi tiết về công trình tại đây. Ảnh: USIS.

Các công trình kêu gọi đầu tư EB-5 do NYCRC chủa quản gồm tái vững mạnh Trạm ô tô buýt George Washington Bridge ở Washington Heights; vun đắp màng lưới cơ sở cơ sở không dây tại các ga tàu điện ngầm của Thành thị trấn New York; tái vững mạnh cơ sở chuyển vận chuyển tại Sân bay quốc tế John F. Kennedy; tái vững mạnh Brooklyn Navy Yard, khu công nghiệp lớn nhất New York, vun đắp cơ sở cung ứng và xử lý thực phẩm mới của Fresh Direct ở South Bronx.

Bên cạnh đó, còn có mở mang Steiner Studios, phòng thu phim và truyền hình lớn nhất New York; vun đắp vững mạnh City Point ở Downtown Brooklyn; vun đắp khu phức hợp khách sạn và văn phòng y tế tại Washington Heights; vun đắp những phần chính trong việc tái vững mạnh Atlantic Yards tại Brooklyn; mở mang Hutchinson Metro Center tại Bronx; vun đắp LinkNYC; sáng kiến kỹ thuật, đem đến màng lưới cơ sở cơ sở Wi-Fi công cộng lớn nhất và nhanh nhất đất nước trên các đường thị trấn New York.

Ngày 29/8 tại Hà Nội và 30/8 tại TP.HCM, USIS Group sẽ cộng tác với NYCRC doanh nghiệp hội thảo “Đầu tư ổn định gia đình Mỹ: Dự án Steiner (giai đoạn III)”. Để đăng ký tham dự, địa chỉ với USIS Group (doanh nghiệp triển khai các chương trình định cư EB-5 của NYCRC tại Việt Nam) tại đây.

Hoặc địa chỉ Hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội). Email: [email protected]; Website: www.usis.us;

Facebook: www.facebook.com/dautumy/

(Nguồn: USIS)