NutiFood nhận bằng khen nhờ đóng góp vào chiến lược dinh dưỡngCông ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood vừa nhận bằng khen của UBND TP HCM vì có thành tích lý tưởng trong Chiến lược Quốc gia dinh dưỡng tại tỉnh thành thời kỳ 2011- 2015.

Theo giám định, cùng với 1 số đơn vị, NutiFood đã góp phần cải thiện trạng thái dinh dưỡng của các phân khúc dân cư đặc thù là bà mẹ và trẻ em, như: giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng ở trẻ em, tỷ lệ thiếu năng lượng ở nữ giới trong độ tuổi sinh nở, kiểm soát được thừa cân béo phì và các bệnh mãn tính không lây liên đới tới dinh dưỡng.

polyad

Bác sĩ NutiFood khuyên nhủ dinh dưỡng người dân tỉnh thành.

Ngoài ra, các đơn vị cũng đơn vị các hoạt động truyền thông đa dạng tri thức dinh dưỡng hợp lý cho các đội ngũ đối tượng, tăng tiến nhận thức và thực hiện dinh dưỡng đúng, cải thiện và tăng tiến thể lực và tầm vóc của người Việt Nam.

Bác sĩ Trần Thị Lệ – Tổng giám đốc của đơn vị NutiFood san sẻ, với thế mạnh về các mặt hàng dinh dưỡng, đơn vị đã tham dự nhiều hoạt động dinh dưỡng của tỉnh thành như tài trợ cho hội thảo kỹ thuật, các khóa tập huấn cho thầy thuốc, điều dưỡng, kỹ sư về dinh dưỡng, ngày hội dinh dưỡng của tỉnh thành…

polyad

NutiFood đo mỡ cho người cao tuổi.

Tại các ngày hội dinh dưỡng cho trẻ em, cho người cao tuổi, người bệnh đái tháo trục đường, đội ngũ thầy thuốc và chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đã trực tiếp khám và khuyên nhủ nhiều vấn đề liên đới đến không mệt mỏi dinh dưỡng cho hàng ngàn lượt người.

“Chúng tôi luôn tâm niệm sứ mạng của mình không chỉ khiến ra những mặt hàng chất lượng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của từng độ tuổi, bệnh lý của người Việt mà còn phải truyền thông đến người Việt lề thói thực hiện dinh dưỡng thường ngày đúng cách. Bằng khen của tỉnh thành là sự ghi nhận những nỗ lực của đơn vị thời kì qua”, lãnh đạo đơn vị thổ lộ.

Thanh Thư