NutiFood dành 1,6 tỷ đồng tặng quà Tết cho trẻ em nghèoNgày 10/2 tại TP HCM, gần 2.000 em nhỏ có tình cảnh cạnh tranh đang sinh sống tại nhà mở, mái ấm, hạ tầng xã hội trên gianh giới thị thành được tham dự vào chương trình “Tổ ấm ngày xuân”.

Mỗi em được nhận lì xì giá trị 200.000 đồng; 1 vài giày 150.000 đồng và phần quà gồm bánh, kẹo, sữa giá trị 200.000 đồng và được hỗ trợ tiền ăn trưa, dịch chuyển đến địa điểm doanh nghiệp hoạt động. Đây là chương trình do NutiFood kết hợp với Ban Thường vụ Thành đoàn TP HCM doanh nghiệp với tổng ngân sách khoảng 1,6 tỷ đồng.

polyad

Ông Lê Nguyên Hòa – Phó CEO Hội đồng quản trị Công ty NutiFood tặng quà cho các em.

Ngoài tặng quà, các em còn được tham dự nhiều hoạt động, game dân gian như ô ăn quan, nhảy dây, in tay lên bức tranh chung của ban doanh nghiệp. Mọi người còn được viết những điều ước của mình vào những tấm thiệp trên bức tường “triệu điều ước, nghìn yêu thương”…

polyad

Các em viết điều ước và dán lên bức tường

Ông Lê Nguyên Hòa, Phó CEO Hội đồng quản trị doanh nghiệp san sớt, từ khi thành lập tới nay, NutiFood chú trọng tham dự các hoạt động cộng đồng, san sớt với người nghèo, trong đó, trẻ em có tình cảnh cạnh tranh luôn là đối tượng dành đầu tiên.

“Ngoài kia còn rất nhiều trẻ em vì gia đình quá cạnh tranh mà không có Tết hay em bé mồ côi thiếu thốn tình cảm. Với chương trình ‘Tổ ấm ngày xuân’, chúng tôi kỳ vọng các em có thể đón 1 cái Tết ấm áp hơn”, ông Hòa nhắc.

Nutifood nức tiếng với các hàng hóa dinh dưỡng đặc trị, hàng hóa dinh dưỡng mỗi ngày như sữa tươi, sữa đậu nành, sữa chua… Hiện, doanh nghiệp có doanh số gần 10.000 tỷ đồng mỗi năm và bộ máy sản xuất khắp cả nước.

Huệ Chi