Nước uống tăng lực Warrior nhắm vào khách hàng trẻ



Warrior là hàng hóa của Công ty T.C Pharmaceutical, Industries Co., Ltd. Thái Lan, chuyên cung cấp và cung cấp các hàng hóa nước tăng lực, thức uống chức năng, thực phẩm dinh dưỡng toàn cầu trong đó có nhãn hàng Red Bull.

Theo nhà cung cấp, loại nước tăng lực có ga này gồm hai dòng hàng hóa chính là hương chanh và hương dâu, chứa tinh chất nhân sâm, Vitamin B, vitamin C và saccharose (đường mía) giúp thân thể bù nước, chống nhọc mệt, buồn ngủ và bình phục khỏe mạnh.

Nước uống tăng lực Warrior hướng tới khách hàng trẻ.

Nước uống tăng lực Warrior hướng tới anh chị em trẻ.

Đại diện Warrior cho biết, để có vị trí trên thị phần, thương hiệu tập hợp vào phân khúc anh chị em trẻ, từ mẫu mã hàng hóa đến hoạt động truyền thông đều hướng đến các bạn trẻ năng động, máu nóng.

Warrior có sự hiệp lực về thời trang, ý thức và luôn luôn có chữ tín, giúp anh chị em có thể nhìn thấy ngay với mẫu mã màu xám bạc và hình ảnh chiến binh sẵn sàng tranh đấu với thử thách. Bên cạnh đó, đơn vị còn doanh nghiệp nhiều hoạt động lớn lôi kéo giới trẻ tham dự nạp năng lượng. Đó là thông điệp “Your time is now”.

Theo đại diện thương hiệu, thực tiễn, không thảng hoặc những người trẻ U30 đang dẫn đầu và tạo xu thế trên các lĩnh vực từ kinh tế, xã hội, văn hoá, thể thao đến thông minh… Họ cũng nhìn thấy thời điểm ra quy định và ý thức sẵn sàng tranh đấu với thách thức là nhân tố dẫn họ đến thành công.

“Song hành với giới trẻ, Warrior tin rằng, ai rồi cũng phải đứng trước những thời khắc mang tính quy định, việc tập hợp rất nhiều trí năng, thể chất là đa số những gì tôi và các bạn cần, để có thể đưa ra được những quy định sáng láng”, đại diện nhãn hàng san sớt.

Ngay lần thuở sơ khai ra mắt thị phần Việt Nam vào năm 2017, Warrior gây cảm tình với người sử dụng trẻ qua sự kiện “Đại hội âm nhạc nước Saigon Water World” tại khu dân cư Sala thị xã 2, TP HCM lôi kéo hơn 33.000 bạn trẻ tham dự. Nhãn hàng cũng mang các thần tượng âm nhạc quốc tế như Jessica Jung, Shontelle, DJ Sean Tyas và Vocal Trance Christina Novelli cùng dàn nghệ sĩ Việt đình đám là Erik và Min đến gần với các bạn trẻ Việt Nam.

Nước uống tăng lực Warrior hướng vào khách hàng trẻ - 1

Sự kiện Saigon Water World by Warrior lôi kéo đông đảo bạn trẻ tham dự.

Đầu năm 2018, Warrior cũng tiếp diễn phát động cuộc thi “Your time is now” lôi kéo hơn 49.000 lượt bạn trẻ tham dự san sớt những câu chuyện về giây khắc lừng chừng, trằn trọc trong cuộc sống và thời khắc họ đánh thức “chiến binh” bên trong mình. Người sử dụng cũng nhận mặt được Warrior qua các viral clip hí hước, kịch bản xoay quanh xúc cảm và những mối quan tâm của giới trẻ theo cách hí hước.

Bên cạnh đó, nhãn hàng chọn Quang Đăng, chàng dancer trẻ trung và tuấn kiệt bước ra từ cuộc thi “So you think you can dance” là bộ mặt đại diện cho những bạn trẻ dám đối đầu với những thử thách.

Nước uống tăng lực Warrior hướng vào khách hàng trẻ - 2

Quang Đăng là đại diện cho nhãn hàng.

“Nhân vật đại diện và những nghệ sĩ phối hợp tuyền thông là nhân tố không thể xem nhẹ trong giai đoạn tiếp thị, kéo người sử dụng lại gần với nhãn hàng, mang lại danh tiếng cho đơn vị. Nhờ đó, người sử dụng sẽ nhớ đến hàng hóa khi họ đối đầu với thử thách”, đại diện tổ chức nhấn mạnh.

Huệ Chi