Nước tăng lực Monster của Mỹ có mặt tại Việt NamSự kiện ra mắt mặt hàng Monster với đêm kick-off chủ đề “Unleash The Beast” vừa diễn ra vào ngày 26/8 tại Envy Bar (quận 1, TP HCM) với bắt mắt cảm tình.

Tại sự kiện, các khách mời được trải nghiệm các hoạt động gắn kết và mang dấu ấn của Monster như âm nhạc đậm chất Rock, thi đấu đua E-Motor, tranh tài thể thao hành động với boxing….

nuoc-tang-luc-monster-cua-my-co-mat-tai-viet-nam

Đội ngũ điều hành thương hiệu Monster tại Việt Nam mừng mặt hàng ra mắt. Chi tiết truy nã cập trang web của Monster: www.Monsterenergy.com.

Monster là thương hiệu nước tăng lực bậc nhất tại Mỹ và luôn nằm trong top những mặt hàng được giới trẻ ưa chuộng trên toàn toàn cầu.

Nhãn hiệu này nức danh với các hoạt động gắn kết thương hiệu với người sử dụng ưng chuẩn việc đồng hành hoặc tài trợ cho những sự kiện thể thao đỉnh cao, các buổi trình diễn âm nhạc sang trọng, nhiều giải đấu thể thao điện tử danh tiếng… Bên cạnh đó, hình ảnh của Monster còn lôi kéo mọi người bởi dàn giai nhân Monster Girl trẻ trung.

nuoc-tang-luc-monster-cua-my-co-mat-tai-viet-nam-1

Đại diện Monster chụp hình cùng Monster Girl.

Hiện, nước tăng lực Monster đã có mặt tại 125 đất nước và Việt Nam là nước tiếp theo tung ra Monster vẻ mặt mới với lon 355ml sau Singapore, Hong Kong, Macau, Trung Quốc… Các mặt hàng được cung ứng tại Việt Nam bởi Công ty Coca-Cola Việt Nam.

nuoc-tang-luc-monster-cua-my-co-mat-tai-viet-nam-2

Nước tăng lực Monster đã có mặt tại Việt Nam.

Trong thời kì đầu, Monster sẽ được cung ứng tại các gianh giới trọng tâm sử dụng cho đúng đối tượng mọi người tiêu chí. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ triển khai các chiến lược marketing mạnh trên digital, sử dụng thử mặt hàng, trải nghiệm và tài trợ các hoạt động thể thao, ca nhạc được gắn kết với Monster trên toàn toàn cầu.

(Nguồn: Coca-Cola Việt Nam)