Nước hoa Miss Saigon bán hàng ưu đãi độc quyền trên Shop VnExpressNgười mua còn được giảm 50.000 và 100.000 đồng khi nhập mã MissSaigon và MissVietnam khi chọn các dòng mặt hàng tương ứng. Tất cả đơn hàng đều được không thu tiền tải trên toàn quốc.

Những ưu đãi đặc trưng chỉ dành cho quý khách đặt mua mặt hàng trên Shop VnExpress từ nay đến 20/5.

Ví dụ với mặt hàng Miss Saigon trị giá 600.000 đồng, quý khách chỉ phải trả 550.000 đồng, không những thế còn được tặng túi xách cá tính có trị giá bán buôn 680.000 đồng. Đây là 1 trong những đợt ưu đãi tốt nhất mà Shop VnExpress triển khai cùng nhãn hàng nước hoa cấp cao dành cho quý khách.

Shop VnExpress là sàn thương mại điện tử phân phối độc quyền sản phẩm nước hoa thương hiệu Miss Saigon.

Shop VnExpress là trang sản xuất trực tuyến chính thức mặt hàng nước hoa thương hiệu Miss Saigon chính đơn vị trên toàn quốc.

Việc hài hòa sản xuất chính thức nước hoa Miss Saigon trên Shop VnExpress nhằm đáp ứng nhu cầu mua mua nước hoa chính đơn vị thương hiệu Việt Nam của người sử dụng. Hợp tác này cũng thích hợp với tiêu chí mở mang kênh sản xuất của tổ chức Mỹ phẩm Sài Gòn tại thị phần nội địa.

Người mua có thể chọn lọc các dòng mặt hàng rộng rãi trên Shop VnExpress được Miss Saigon vững mạnh buôn bán trực tuyến, vượt trội là các dòng nước hoa cấp cao Miss Saigon Elegance và Miss Vietnam.

Miss Vietnam Platinum là phiên bản cao cấp của Miss Saigon, sử dụng hương liệu chất lượng cao, mẫu mã chế tác tinh xảo.

Miss Vietnam sứ trắng Platinum là phiên bản cấp cao chế tạo tinh xảo với mùi hương đặc trưng đại diện cho phụ nữ Việt Nam tại miền Bắc, Trung và Nam với hương liệu cấp cao 100% du nhập từ Pháp.

Nước hoa Miss Vietnam có sự đầu tư nghiên cứu về đặc tính văn hóa ba miền, sử dụng các nguyên vật liệu cựu truyền mang tính đặc trưng của Việt Nam để cung ứng bao bì. Kỹ thuật chế tạo tinh xảo và văn hóa Việt Nam được các nghệ nhân “thổi hồn” vào từng chi tiết trên mặt hàng.

Bộ mặt hàng Miss Vietnam mang đậm tính dân tộc, sắc sảo và nghệ thuật, mang ưu thế của gốm sứ như chống thấm, chịu nhiệt cao, giảm kỹ năng bay hơi và giữ hương nước hoa lâu hơn nhưng vẫn cam kết tính thông minh và cấp cao.

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với trang phục truyền thống ba miền được khắc họa rõ nét, cách điệu qua tà áo dài, áo tứ thân hài hòa cùng kiểu dáng nắp chai: nón ba tầm miền Bắc, khăn đóng miền Trung và nón lá miền Nam.

Mỗi mặt hàng nước hoa đều có mùi hương riêng, thích hợp với thời tiết, khí hậu, con người và hành vi mua sắm của quý khách tại ba miền. Tất cả mặt hàng nước hoa đều sử dụng nguồn hương liệu quan hệ lâu dài cao, 100% du nhập từ các tập đoàn Pháp và các nước châu Âu như Robertet, Firmenich, Givaudan… Sản phẩm uân thủ lề luật của Hiệp hội các nhà cung ứng nước hoa toàn cầu (IFRA) cam kết an toàn sức khoẻ khi sử dụng.

Miss Saigon tặng túi xách trị giá 680.000 đồng cho 200 đơn hàng đầu tiên trên Shop VnExpress. Xem thêm tại đây.

Miss Saigon tặng túi xách trị giá 680.000 đồng cho 200 đơn bậc nhất tiên trên Shop VnExpress. Xem thêm tại đây. Hotline: 1900.633.376.

Mỹ phẩm Sài Gòn tiền thân là đơn vị nước hoa Immorter, được thành lập bởi 1 nhà tư sản vào cuối những năm 50 của thế kỷ trước. Năm 2017, kế quả kinh doanh thuần bán hàng và cung cấp nhà cung cấp của tổ chức tăng trưởng gần 19%, lên 324 tỷ đồng. Công ty lãi ròng rã 38 tỷ đồng – khoản lãi cao nhất ghi nhận từ khi tổ chức cổ phần hoá vào những năm cuối thập niên 90.

Khánh Anh