Nước giặt – xả cho trẻ sơ sinh của Malaysia ra mắt tại Việt NamLàn da của trẻ lọt lòng mỏng hơn da người lớn hơn 30%, đặc thù là lớp sừng. Các tế bào da nhỏ hơn và được xếp đặt ít chặt chẽ hơn so với da của người lớn, nên các chất dễ thẩm thấu sâu và da trẻ em cũng dễ bị mất nước hơn. Tuyến mồ hôi và bã nhờn của trẻ ít hoạt động hơn người lớn, bởi vậy, các màng hydrolipid và các axit bao bọc vẫn còn yếu. Vì sức đề kháng của da trẻ em yếu nên giả như trên áo quần, khăn mặt, khăn tắm, chăn gối… vẫn còn đọng lại những nguồn gây bệnh cùng các dư lượng hoá học độc hại sau khi giặt – xả, bé có thể bị dị ứng, nổi mẩn ngứa.

nuoc-giat-xa-cho-tre-so-sinh-cua-malaysia-ra-mat-tai-viet-nam

Da trẻ lọt lòng mỏng hơn da người lớn hơn 30%, các tế bào da nhỏ hơn và được xếp đặt ít chặt chẽ hơn so với da của người lớn, nên sức đề kháng của da trẻ còn yếu.

Dù chưa bước vào thời kỳ ăn dặm, khám phá và tiếp xúc với trang bị xung vòng quanh nhưng không thành ra mà làn da của trẻ lọt lòng thoát khỏi các ảnh hưởng hóa học, vật lý và nguy cơ tiến công của các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh xung vòng quanh. Các chất này có thể tiếp xúc với da bé qua những vật dụng như áo quần, găng tay – chân, mũ, khăn sữa, khăn mặt, khăn tắm, tã xô mềm, xô vuông – chéo, chăn, gối, đệm…

Làn da trẻ lọt lòng từ 0 đến 6 tháng đặc thù mỏng và mẫn cảm. Hiểu được điều đó, sau nhiều năm nghiên cứu, nhãn hàng Dr.Spock Organics cho thành lập dòng nước giặt – xả chuyên biệt dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng. Sản phẩm này giúp giặt sạch đồ, không để lại dư lượng gây hại trên vải, mùi hương được điều chế đặc thù dịu nhẹ, không gây kích ứng niêm mạc hệ hô hấp.của trẻ lọt lòng.

Dr. Spock Organics được cung cấp tại Malaysia, trước khi đến tay người dùng phải trải qua nhiều quy trình kiểm nghiệm nghiêm nhặt, đạt chứng thực da liễu của châu Âu. Đây là hàng hóa giặt –xả bỗng dưng dành riêng cho trẻ lọt lòng.

nuoc-giat-xa-cho-tre-so-sinh-cua-malaysia-ra-mat-tai-viet-nam-1

Nước giặt – xả bỗng dưng Dr. Spock Organics dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm được nhập cảng từ Malaysia.

Nước giặt – xả Dr. Spock Organics chứa chiết xuất từ quả bồ hòn. Loại quả này được ví như “xà phòng mọc trên cây” với thành phần chính là chất saponin – 1 loại chất trùng hợp được xem là có thể thay thế bột giặt và các chất tẩy rửa hóa học khác.

Saponin lành tính, không gây kích ứng nói cả với làn da mẫn cảm của trẻ mới sinh. Khi tiếp xúc với nước, chất này sẽ tạo ra bọt nhẹ tương tự như xà phòng, “đánh bay” những vết không được sạch sẽ do sữa, các loại kem dưỡng, dầu massage thân thể, cùng vết phân xu, nước đái… trên áo quần trẻ.

Nhà cung cấp luôn tuân thủ nghiêm nhặt các tiêu chí quốc tế trong giai đoạn cung cấp. Dù thời tiết đổi thay bất thường, mưa nhiều ngày hay nồm ẩm, nước giặt – xả Dr. Spock Organics vẫn giữ áo quần của bé thơm tho như hương hoa cỏ bỗng dưng mà không kích ứng niêm mạc hệ hô hấp.

nuoc-giat-xa-cho-tre-so-sinh-cua-malaysia-ra-mat-tai-viet-nam-2

Nước giặt – xả bỗng dưng Dr. Spock Organics dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm hiện có mặt tại Việt Nam với hai dòng: dành cho bé 0 – 6 tháng tuổi và bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm được sản xuất tại các siêu thị, shop mẹ và bé. Thông tin về hàng hóa tại website: dr-spock.com.vn.

(Nguồn: Dr. Spock Organics)