Nửa triệu giao dịch trên Samsung Pay trong 6 thángKhởi động từ 9/2017, Samsung Pay là vận dụng trả tiền trên thiết bị di động, thực hành qua thao tác chạm dế yêu Samsung vào máy POS mà không cần xuất trình thẻ.

Sau nửa năm đi vào hoạt động, Samsung cho biết vận dụng có gần 400.000 lượt người tiêu dùng đăng ký và nửa triệu đàm phán thành công. Tổng trị giá đàm phán lên đến 350 tỷ đồng.

Ông Lê Quốc Hưng – đại diện Napas, Phó tổng giám đốc đảm đang Ban điều hành – cho biết, nhà cung cấp Samsung Pay là nền móng tốt để thúc đẩy tăng trưởng trả tiền thẻ nội địa, chuyên dụng cho nhu cầu tiêu tiêu dùng sáng tạo của mọi người.

“Napas sẽ tiếp diễn mở mang kết nối nhà cung cấp này tới các nhà băng còn lại trong bộ máy để cùng với Samsung mang nhiều luôn tiện ích cho các chủ thẻ nội địa”, Phó tổng giám đốc nhấn mạnh.

Sự kiện công bố mở rộng hợp tác phát triển Samsung Pay tại Việt Nam.

Sự kiện ban bố mở mang phối hợp tăng trưởng Samsung Pay tại Việt Nam.

Đại diện Visa, ông Sean Preston – Giám đốc Quốc gia Visa Việt Nam, Lào, Campuchia cho biết, cốt lõi trong hoạt động buôn bán của Visa là kết nối mọi người. Vì vậy, Visa đã làm việc với đơn vị khoa học Hàn Quốc từ khi Samsung Pay ra mắt tại thị phần Việt Nam.

Ông nhìn nhận, trong ngày mai, trả tiền di động sẽ là kênh chính yếu để người tiêu tiêu dùng tiêu tiêu dùng thẻ Visa. Những công trình đầu tư của Samsung Pay rất quan trọng để xin hứa sự tăng trưởng của nền kinh tế.

Ông Arn Vogels – Giám đốc đất nước, Trưởng văn phòng đại diện MasterCard Đông Dương nhận định, những biện pháp như Samsung Pay là hiện thân của sự di chuyển khoa học số toàn cầu, đồng thời là minh chứng cho xin hứa trong việc xây dựng thương hiệu những nhà cung cấp trả tiền khoa học số với độ an toàn cao.

“Cùng với Samsung, các nhà băng và doanh nghiệp vốn đầu tư đối tác, chúng tôi nỗ lực đẩy mạnh sự nhiều hình thức của Samsung Pay tại Việt Nam”, vị đại diện MasterCard khẳng định.

Thêm nhiều nhà băng, gia tăng luôn tiện lợi

Nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng, giúp cho việc trả tiền di động bằng Samsung Pay thuận lợi, luôn tiện lợi và an toàn tiếp diễn là chỉ tiêu của trong 2018 của đơn vị khoa học. Hiện có đến 15 nhà băng và 3 công ty chuyển mạch thẻ tham dự vào màng lưới trả tiền di động Samsung Pay, chiếm 75% thị phần thẻ trả tiền nội địa.

Theo lịch trình tăng trưởng 2018, danh sách nhà băng và các loại thẻ trả tiền có thể tiêu tiêu dùng trên Samsung Pay gia tăng, bao gồm: thẻ ATM nội địa Napas của các nhà băng Agribank, Techcombank, TPBank, SeABank, Ngân hàng Woori Việt Nam; thẻ quốc tế Visa và MasterCard thuộc nhà băng Vietinbank, Sacombank, TP Bank, Maritime Bank, Ngân hàng Sài Gòn (SCB), FE Credit.

Trước đó, nhà cung cấp đã ứng dụng cho thẻ ATM nội địa thuộc bộ máy Napas của 6 nhà băng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Shinhan Bank, ABBank và thẻ quốc tế Visa, Mastercard của 3 nhà băng Vietinbank, Citibank và Shinhan Bank.

Bổ sung loạt tính năng mới

Mới đây, Samsung Pay tiếp diễn mở mang loạt tính năng hoàn toàn mới nhằm tối đa tính thuần tuý, an toàn và luôn tiện lợi.

Cụ thể, vận dụng cho phép mọi người kết nối dế yêu với đồng hồ sáng tạo Gear S3, dự trù mở mang trên các thiết bị khác trong hệ sinh thái của Samsung. Bên cạnh đó, chủ thẻ của Ngân hàng Shinhan đã có thể thực hành rút tiền bằng Samsung Pay tại các máy ATM mà không cần thẻ.

Ngoài ra, với tính năng thêm và điều hành thẻ người tham dự, mọi người không cần mang bên mình rất nhiều loại thẻ người tham dự, thẻ tích điểm, thẻ ưu đãi… mà chỉ cần nhập các nguồn tin thẻ này lên Samsung Pay. Ứng dụng cho phép mọi người tích điểm ngay trên dế yêu vào thẻ người tham dự đã đăng ký.

Tuấn Nhu