Nu Skin mang nụ cười đến trẻ em bệnh tim tại Việt NamChương trình là 1 trong những hoạt động ý nghĩa đánh dấu năm thứ 5 Nu Skin có mặt tại Việt Nam.

Triết lý buôn bán gắn liền với nghĩa vụ xã hội

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các nhà sáng lập của Tập đoàn Nu Skin đã xác định tiêu chí tăng trưởng buôn bán và thực hành nghĩa vụ xã hội của tổ chức là không thể bỏ qua trong hành trình tăng trưởng lâu dài. Vì thế, sau hơn 30 năm có mặt trên thị phần, Nu Skin không chỉ khẳng định vị thế của 1 1 trong những thương hiệu chống lão hóa sang trọng bậc nhất, mà còn ghi dấu với các hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em trên khắp toàn cầu.

Tiếp nối văn hóa đầy nhân bản từ tập đoàn, Nu Skin Việt Nam với hơn 5 năm hoạt động tại thị phần Việt Nam đã gây mến mộ với Quỹ Phẫu thuật tim dành cho Trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF) và hoạt động thiện nguyện thường niên của “Đội ngũ khiến cho vì những điều tốt đẹp – Force For Good”. Từ năm 2013, Quỹ Phẫu thuật tim dành cho Trẻ em Đông Nam Á của Nu Skin đã quyên góp cho Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và chương trình “Nhịp tim Việt Nam – Vinacapital” 7,9 tỷ đồng nhằm giúp giúp các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh được có nhiều khí chất.

Hoạt động thiện nguyện của Nu Skin hướng đến trẻ em bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Hoạt động thiện nguyện của Nu Skin hướng đến trẻ em bị tim bẩm sinh có cảnh ngộ cạnh tranh trên cả nước.

Gần đây nhất, trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 5 năm Nu Skin có mặt tại Việt Nam, phê duyệt chương trình “Mang lại nụ cười trẻ thơ”, với mỗi sản hàng hóa kem đánh răng trắng sáng AP24 được bán ra, Nu Skin trích 5.000 đồng cho “Nhịp tim Việt Nam”, để giúp thêm nhiều trẻ em bị tim bẩm sinh trên khắp cả nước. Chương trình “Mang lại nụ cười trẻ thơ” diễn ra từ tháng 1 và kéo dài đến hết năm nay.

Bà Ong-ea Panaudomsin, CEO Nu Skin Việt Nam cho biết với chương trình “Mang lại nụ cười trẻ thơ”, phê duyệt việc trích 5.000 đồng mỗi kem đánh răng trắng sáng AP24 được bán ra, tập đoàn không chỉ muốn mang đến nụ cười tự tín cho người tiêu dùng, mà còn giúp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có nụ cười nhãi con từ trái tim có nhiều khí chất. Đó cũng là cách mà tập đoàn miêu tả cam đoan thực hành nghĩa vụ xã hội của tổ chức, nhằm cải thiện cuộc sống của trẻ em Việt Nam có cảnh ngộ cạnh tranh.

Lan tỏa những điều tốt đẹp từ trái tim đến trái tim

polyad

Ban điều hành Quỹ SEA CHF của Nu Skin Việt Nam miêu tả cam đoan “Mang lại nụ cười trẻ thơ”.

Quỹ Phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF) của Nu Skin là 1 nét đẹp văn hóa đầy tính nhân bản, đã đóng góp cứu sống được 170 trẻ bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam và hơn 9.700 trẻ em tính trên toàn Đông Nam Á, đến tháng 12/2017.

Năm 2018, “cứu sống bốn trẻ em mỗi ngày” là tiêu chí mà SEA CHF đang hướng tới. Điều này không chỉ đề đạt nỗ lực rất lớn và cam đoan của Nu Skin trên chặng con đường cứu sống những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, mà còn cho thấy sức mạnh lan tỏa của nét văn hóa đẹp này, khi các nhà sản xuất chính là những người có nhiều đóng góp nhất cho SEA CHF.

Là hàng hóa độc quyền của Nu Skin được nhập cảng từ Mỹ, kem đánh răng trắng sáng AP24 giúp bao bọc các vấn đề răng mồm cho gia đình. Sản phẩm giúp loại bỏ vết ố, hỗ trợ khiến cho trắng răng và ngăn ngừa mảng bám với kỹ thuật độc quyền AP24, mang đến cảm giác sạch và thơm mát dài lâu cho khoang mồm, hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng. Công thức hương bạc hà vani dịu nhẹ giúp cho hơi thở tươi mát và đem đến cảm giác sạch sẽ cả ngày.

Liên hệ website: nuskin.com/vn, Facebook: yspanliveyoungvn; hotline: 0283.9324300

(Nguồn: Nu Skin)