Nữ khách hàng che kín toàn thân nhận 67 tỷ đồng trúng sốVietlott chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu vừa tiến hành trao nháii thưởng Jackpot 2 hàng hóa Power 6/55 kỳ quay số mở thưởng số 111 ngày 17/4/2018. Theo đó, người trúng thưởng là 1 nữ quý khách đến từ Lâm Đồng. Theo bắt buộc nghiêm mật tư nhân, Vietlott không được thông báo họ tên tất cả và hình ảnh mà chỉ được nêu là chị “X”.

Trước đó, nữ quý khách đã mang vé trúng thưởng đến Vietlott chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu để bắt buộc nhận thưởng. Qua rà soát trên bộ máy khoa học và giấy tờ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé của vị khách là hợp thức, với giá trị nháii thưởng gần 67 tỷ đồng, chưa trừ thuế. Tấm vé được phát hành tại điểm bán hàng trên Quốc lộ 20, thị xã Tân Phú, Đồng Nai.

Nữ khách hàng Lâm Đồng nhận giải thưởng gần 67 tỷ đồng hôm 24/4.

Nữ quý khách Lâm Đồng nhận nháii thưởng gần 67 tỷ đồng hôm 24/4.

Nữ quý khách cho biết mình là người mua vé số Vietlott thường xuyên. Tại buổi nhận nháii, chị không chỉ sử dụng mặt nạ che hồ hết bộ mặt mà còn mặc trang phục dài che kín người và sử dụng áo khoác để che kín tóc.

Nữ quý khách Lâm Đồng không phải là trường hợp kỹ tính có 1 không hai trong việc bưng bít các đặc điểm nhận dạng trên thân thể. Trước đó, Vietlott chi nhánh TP HCM từng trao thưởng cho quý khách mang sẵn tóc nhái để hóa trang cùng với mặt nạ do tổ chức chuẩn bị sẵn.

Tấm vé trúng thưởng mà nữ khách hàng Lâm Đồng mang đến để nhận thưởng.

Tấm vé trúng thưởng mà nữ quý khách Lâm Đồng mang đến để nhận thưởng.

Giải Jackpot 2 giá trị gần 67 tỷ đồng cũng là nháii độc đắc phụ lớn nhất trong tuần lễ trúng có 3 nháii phụ trúng liên tục ở 3 kỳ 111, 112 và 113 tuần tự vào các ngày thứ Ba (17/4), thứ Năm (19/4) và thứ Bảy (21/4).

Hai Jackpot phụ còn lại có giá trị hơn 7 tỷ đồng. Một vé được phát hành tại thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang và 1 vé bán ra trên con đường Võ Văn Kiệt, phố 5, thị xã 5, TP HCM.

Phiên An