Nữ giám đốc tài năng của Hoàng Gia Việt NamNăm 2006, Hoàng Gia Việt Nam ra mắt với lĩnh vực buôn bán đầu tư, dặn dò, cò mồi, điều hành nhà ở… Sau hơn 10 năm, đơn vị này tăng trưởng mạnh mẽ với bộ máy sàn nhà ở mang tên Hoang Gia Land, chuỗi shop trà sữa HoangTu’s và thương hiệu bắt mắt HoangTu Mora với hai showroom trên cả nước. Thành công của Hoàng Gia Việt Nam của ngày bữa nay có sự đóng góp không nhỏ của nữ doanh nhân Hoàng Thị Thanh Tú – Tổng giám đốc Công ty Thương mại và nhà sản xuất Hoàng Gia Việt Nam.

nu-giam-doc-tai-nang-cua-hoang-gia-viet-nam

Chị Hoàng Thanh Tú – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và nhà sản xuất Hoàng Gia.

Doanh nhân Hoàng Thị Thanh Tú tốt nghiệp khoa nguồn vốn kế toán quản trị tại Học viện nguồn vốn kế toán quản trị. Nhưng với Phong cách mạnh mẽ và lòng mê say, dám nghĩ dám khiến của tuổi xanh, chị phấn đấu đeo đuổi 1 nghề hoàn toàn xa lạ, đó là dặn dò và cò mồi bất sản, bằng việc đầu quân về HUD. Với niềm mê say, máu nóng, không ngại khó, năm 2006, chị ra mắt Công ty Thương mại và nhà sản xuất Hoàng Gia Việt Nam.

Giám đốc Thanh Tú tự nhận mình là người may mắn, Hoàng Gia Việt Nam đầu tư tại đâu, nơi đó ngay thức thì mang đến lợi nhuận. Với số vốn nhanh nhất là 400 triệu đồng, đến nay, đơn vị đã sở hữu 1 khối lượng nhà ở lớn và trị giá tại Hà Nội, Nha Trang và Đà Nẵng. Hoang Gia Land từ 1 văn phòng nhỏ đã tăng trưởng ra năm văn phòng đàm phán nhà ở trên cả nước với hàng trăm viên chức. Đặc biệt, đây cũng là đối tác mục tiêu của nhiều chủ đầu tư như HUD, Mường Thanh, Vinaconex…

Năm nay, Hoàng Gia Việt Nam đánh dấu bước tăng trưởng mạnh mẽ bằng việc ra mắt thương hiệu bắt mắt HoangTu Mora với hai showroom có diện tích lớn hàng ngàn mét vuông, tọa lạc tại những con xã sầm uất của Nha Trang và Đà Nẵng. Nhờ chú trọng đầu tư về bề ngoài, rộng rãi đối tượng người mua cùng liên tục bổ sung các bộ sưu tập mới, HoangTu Mora mau chóng tạo được dấu ấn trong làng bắt mắt Việt Nam, là tuyển chọn của nhiều doanh nhân, khách du lịch và người nức tiếng.

nu-giam-doc-tai-nang-cua-hoang-gia-viet-nam-1

Năm nay, nữ doanh nhân liên tục lấn sân sang lĩnh vưc buôn bán mới là bắt mắt và trà sữa.

Trong năm này, Hoàng Gia Việt Nam cũng đánh dấu bước đột phá và bước tăng trưởng mới bằng quy định lấn sân sang lĩnh vực trà sữa với thương hiệu HoangTu’s Tea. Chỉ sau 4 tháng khai trương, 6 shop liên tục được ra mắt trên cả nước. Tất cả nguyên liệu chế biến trà sữa đều được kiểm định và có nguyên nhân rõ ràng, rộng rãi trong menu.

Ngoài ra, các quán trà sữa cũng có sự dị biệt ở cách bề ngoài. Không gian ngập tràn cây xanh nơi đây giúp cho thực khách không đơn giản chỉ đến để uống trà, thưởng thức cà phê mà còn có thể thư giãn, tụ tập bạn bè và check-in.

Đặc biệt, tháng 9 năm nay, trà sữa mang thương hiệu HoangTu’s Tea khởi đầu đến với đô thị Đà Nẵng bằng 1 shop có quy mô lớn. Thiết kế độc đáo, dị biệt của thương hiệu này càng khẳng định được bước đi mục tiêu và tăng trưởng mạnh mẽ của doanh nhân Hoàng Thị Thanh Tú. Trong ngày mai, HoangTu’s Tea sẽ tiếp diễn khai trương chuỗi shop trà sữa tại các đô thị lớn như Hải Phòng, Thái Bình, TP HCM…

nu-giam-doc-tai-nang-cua-hoang-gia-viet-nam-2

Doanh nhân Hoàng Thị Thanh Tú luôn nỗ lực không giới hạn nghỉ trong lĩnh vực buôn bán.

Bắt đầu buôn bán với hai bàn tay trắng, ngày nay, nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tú sở hữu năm văn phòng nhà ở Hoang Gia Land, bộ máy showroom bắt mắt HoangTu Mora và chuỗi shop trà sữa HoangTu’s Tea. Tất cả đều nhờ sự nỗ lực và cần lao không giới hạn nghỉ của chị.

(Nguồn: Công ty TNHH Thương mại và nhà sản xuất Hoàng Gia)