NTP khẳng định thương hiệu suốt 15 năm hoạt độngCông ty CP Kỹ thuật Nam Thuận Phát (NTP) vừa tổ chức buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại Việt Nam. Dịp này, tổ chức đã thỏa thuận liên kết với các đối tác là Công ty TNHH Idemitsu Engineering Việt Nam (IEV) và Công ty TNHH Vivablast Việt Nam (VB) trong lĩnh vực khoa học – cơ điện.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa NTP và các đối tác.

Buổi lễ thỏa thuận liên kết giữa NTP và các đối tác.

NTP lớn mạnh từng ngày và khẳng định phương châm hoạt động “Your trusted contractor – Nhà thầu đáng tin cậy” với anh chị em. Từ những ngày đầu thành lập, tuy trải qua không ít cạnh tranh, nhưng với sứ mạng mang đến cho đối tác và anh chị em những hàng hóa, công trình đạt luôn luôn có chữ tín bậc nhất, đến nay, tổ chức đã khẳng định vị thế và tạo dựng niềm tin nơi anh chị em. Đồng thời, NTP đã khẳng định thương hiệu chắc chắn trong lĩnh vực khoa học – cơ điện suốt thời kì qua.

Đại diện NTP cho biết, các trị giá cốt lõi mà tổ chức đã và đang thực hành gồm: Prestige – Quality (Uy tín và luôn luôn có chữ tín); Stability – Development (Ổn định và vững mạnh); Social Responsibility (Trách nhiệm xã hội). Ban lãnh đạo tổ chức kỳ vọng, thời kỳ 2018-2023 sẽ vun đắp và vững mạnh lực lượng 300 kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tăng dần kế quả buôn bán qua các năm từ 500 tỷ đồng đến 1.000 tỷ đồng, với lợi nhuận 15-20% và vững mạnh thị phần hoạt động ra gianh giới châu Á.

NTP là đối tác, nhà cung cấp tin cậy của nhiều công ty lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ...

NTP là đối tác, nhà cung cấp tin cậy của nhiều tổ chức lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ…

NTP cung cấp các nhà sản xuất dặn dò, mẫu mã, cung cấp, lắp đặt, vận hành và vệ sinh nhiều năm kinh nghiệm cho nhiều đối tác, anh chị em. Công ty không giới hạn hoàn thiện và vươn lên, từng bước vững mạnh chắc chắn, mang đến sự bằng lòng và niềm tin cho anh chị em trên hầu hết lĩnh vực buôn bán khác. Hiện NTP là đối tác, nhà cung cấp tin cậy của nhiều tổ chức lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ…

(Nguồn: NTP)