NS BlueScope Việt Nam được vinh danh vì phát triển bền vữngLễ thông báo “Doanh nhân Australia năm 2018” (Australian Business Awards 2018) vừa diễn ra tại TP HCM, do AusCharm Việt Nam (Phòng thương nghiệp Australia tại Việt Nam) đơn vị.

Dịp này, NS BlueScope Việt Nam được vinh danh với giải thưởng “Phát triển lâu dài”. Giải thưởng năm nay hội tụ ghi nhận những nỗ lực của đơn vị hay tư nhân, cho thấy sự lãnh đạo và mang đến ảnh hưởng hăng hái trong lớn mạnh lâu dài. Điều này phải được thể hiện cụ thể qua những sáng kiến ​​rõ ràng, nỗ lực cách tân trong công đoạn lớn mạnh lâu dài mang đến lợi ích ý nghĩa lâu dài cho cộng đồng.

polyad

Đại diện NS BlueScope Việt Nam nhận giải thưởng lớn mạnh lâu dài năm 2018 vì những nỗ lực và đóng góp trong cung ứng buôn bán và vì cộng đồng.

Giải thưởng được giám định bởi hội đồng giám khảo theo quy trình khó tính và kỹ lưỡng. Hội đồng này có sự tham dự của đại diện Đại sứ quán, các đơn vị giáo dục luôn luôn có chữ tín, phòng thương nghiệp, lãnh đạo công ty Australia vượt trội nhiều năm tại Việt Nam.

NS BlueScope Việt Nam là người tham gia của tập đoàn đa đất nước BlueScope với lịch sử và kinh nghiệm hơn 100 năm toàn cầu. Tập đoàn hiện có hơn 100 nhà máy hoạt động tại nhiều đất nước và vùng cương vực như Australia, Mỹ, Ấn Độ, bản đồ ASEAN…

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, NS BlueScope Việt Nam đã cung cấp hàng hóa thép mạ cấp cao Colorbond, Zincalume và biện pháp thép mạ Lysaght cho nhiều công trình công nghiệp và thương nghiệp trên cả nước. Tại thị phần dân dụng, hàng hóa tôn BlueScope Zacs được tin tiêu dùng ưng chuẩn bộ máy đại lý giao cho hơn 60 Zacs Store toàn quốc.

polyad

Đại diện đơn vị – Ông Võ Minh Nhựt – Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam nhận giải thưởng lớn mạnh lâu dài năm 2018, do AusCharm đơn vị.

NS BlueScope Việt Nam lớn mạnh các hàng hóa và nhà sản xuất đóng góp vun đắp các công trình công nghiệp và thương nghiệp lâu dài. Thép mạ màu cấp cao Colorbond với kỹ thuật Thermatech phản xạ nhiệt, giúp giảm nhiệt độ mái tôn và giảm ảnh hưởng đảo nhiệt thị thành do hiệu ứng nhà kính. Vì vậy, hàng hóa đáp ứng tiêu chí của tiêu chí công trình xanh Leed của Mỹ dành cho các công trình lâu dài.

Doanh nghiệp còn kết hợp và đồng hành cùng với các đối tác cổ vũ và cung cấp những biện pháp tiền khả thi vận dụng trong mẫu mã và vun đắp công trình công nghiệp – thương nghiệp lâu dài. Hiện, hiều công trình đã tiêu dùng tôn Colorbond đáp ứng tiêu chí công trình xanh Leed vận hành lâu dài.

NS BlueScope Việt Nam còn tận dụng các hoạt động và đối tác của Tập đoàn BlueScope trên toàn cầu, để san sớt cho những chuyên gia trong ngành nghề vun đắp Việt Nam về vận dụng tính lâu dài cho công trình trên toàn cầu. Hoạt động này ưng chuẩn các chuyến thăm quan giao lưu luận bàn, hội thảo và san sớt tri thức và kinh nghiệm. Qua đó, công ty ao ước đóng góp vào khuynh hướng lớn mạnh lâu dài cho cộng đồng tại Việt Nam.

Phân bổ nhà máy sản xuất toàn cầu của BlueScope Steel Ltd (BSL).

Phân bổ nhà máy cung ứng toàn cầu của BlueScope Steel Ltd (BSL).

NS BlueScope Việt Nam vun đắp và thực hành chương trình tiêu dùng năng lượng hiệu quả trong cung ứng tại nhà máy Phú Mỹ – khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến nay, chương trình này đã giúp giảm 3 triệu kg khí thải CO2, tương đương lượng khí thải CO2 của hơn 1.200 chiếc xe tương đối thải ra hàng năm. Các tiêu chí về cung ứng lâu dài và tránh ảnh hưởng đến môi trường trong cung ứng được đặt cao hơn qua các năm, cho dù sản lượng luôn tăng trưởng.

Theo ông Võ Minh Nhựt – Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam – sự ủng hộ của người tiêu dùng và những thành tựu đạt được hơn 20 năm qua giúp đơn vị tin vào triết lý lớn mạnh lâu dài tại Việt Nam. Đó là sự hội tụ, cải tiến liên tục bộ máy an toàn cần lao, môi trường, cách hàng xử trong buôn bán, văn hóa và đạo đức công ty. “Sức mạnh của chúng tôi là việc thực hành những điều đúng đắn nhất”, ông Nhựt phân trần.

(Nguồn: NS BlueScope Việt Nam)