Nine South estates mở bán các căn biệt thự cuối cùngChủ đầu tư cho biết, công trình Nine South estates đã khởi đầu bàn giao nhà từ giữa tháng 9 cho các cư dân.

“Hiện, 100% khu vi la phường vườn Nine South đã có chủ. Chỉ còn lại 1 số căn vi la ven sông rốt cục đang được chúng tôi tiếp diễn chào bán“, đại diện VinaCapital cho hay.

Khu vi la Nine South estates tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ (thị xã 7, TP HCM), tiếp giáp khu thị thành Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm TP HCM 9 km. Đây là địa bàn trung tâm lớn mạnh cơ sở liên lạc và xã hội của thị xã 7 và thị xã Nhà Bè.

co-hoi-so-huu-biet-thu-ven-song-nine-south-estates-cuoi-cung

Ông Michael Gammel – Tổng giám đốc công trình chúc mừng cư dân trước tiên nhận nhà tại Nine South estates.

Dự án do Tập đoàn VinaCapital có tiềm lực vốn đầu tư cùng kinh nghiệm lớn mạnh đất đai bậc nhất tại Việt Nam là chủ đầu tư.

Theo đại diện chủ đầu tư, trong giai đoạn vun đắp, công trình luôn xin hứa tiến độ, có bảo đảm công trình, an toàn cần lao như xin hứa với quý vị.

Ông Matthew Koziora – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị thuộc Tập đoàn VinaCapital cho hay, kế bên đón đầu thiên hướng lớn mạnh cơ sở tại khu Nam, Nine South estates còn là 1 trong những khu vi la ven sông mang đến cho cư dân không gian sống đắt tiền.

co-hoi-so-huu-biet-thu-ven-song-nine-south-estates-cuoi-cung-1

Nhà phường vườn sẵn sàng bàn giao cho các quý vị.

“Tâm lý ngày nay của nhiều gia đình Việt Nam là chọn vị trí không quá xa trung tâm, nhưng vẫn có không gian trong lành, nhà cung cấp phần nhiều. Sở hữu những mảng xanh giúp ý thức, không ủ rũ phờ phạc tốt hơn. Vì thế, Nine South estates được gia đình tôi chọn lọc”, anh Nguyễn Văn Mạnh 1 cư dân san sớt.

Mới đây công trình hoàn tất vi la mẫu hướng sông và mở bán 26 căn vi la ven sông đẹp nhất nằm dọc theo bờ sông Tôm.

Tất cả các vi la được mẫu mã và thi công bởi các tổ chức kiến trúc và nhà thầu có bảo đảm trong và ngoài nước. Tận dụng vị trí các vi la đều hướng về sông, chở che xung quanh co là công viên cây xanh.

co-hoi-so-huu-biet-thu-ven-song-nine-south-estates-cuoi-cung-2

Các căn vi la được mẫu mã với hồ bơi riêng hướng sông. Hotline: 0903 978 900 hoặc truy vấn cập www.ninesouthriverfront.com.vn

Hiện, ban chủa quản công trình cùng chủ đầu tư đưa các nhà cung cấp một thể ích vào hoạt động để chuyên dụng cho cư dân như: hồ cảnh quan, khu sinh hoạt thể thao, hồ bơi, phòng tập gym, sân bóng đá…

Các hạng mục một thể ích như công viên ven sông, khu sinh hoạt cộng đồng… đang gấp rút hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong năm nay. Với hàng loạt các công trình một thể ích khác được triển khai vào quý IV/2017, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ đưa trị giá của công trình tăng lên.

Thanh Thư