Niềng răng trong suốt với InvisalignNụ cười mang vẻ đẹp riêng, giúp bạn gây ngưỡng mộ với người đối diện và tự tín hơn trong giao du. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu hàm răng đều đẹp. Nếu nụ cười đó khiến cho bạn băn khoăn vì những chiếc răng cứ mọc theo kiểu “đường ai nấy đi” thì bạn nên khắc phục khuyết thiếu ấy. Trong đó, niềng răng là giải pháp thích hợp với những trường hợp răng mọc lệch hoặc gập ghềnh.

Với ao ước nâng tầm nụ cười Việt, thầy thuốc tại Elite Dental luôn lắng nghe băn khoăn của quý khách về vấn đề khiến cho sao để thả phanh nhậu nhẹt mà không lo lắng việc dọn dẹp răng mồm; khiến cho thế nào để chỉnh răng mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ trong suốt liệu trình…Từ những buổi dặn dò trực tiếp cho bệnh nhân, Elite quy chế ứng dụng giải pháp Invisalign – công nghệ niềng răng linh hoạt bằng khay chỉnh trong suốt, vừa thả phanh, vừa mang đến thẩm mỹ cao.

nieng-rang-trong-suot-voi-invisalign

Những điểm hay của giải pháp Invisalign

Tính thẩm mỹ: khay niềng trong suốt khó nhận mặt dù ở khoảng cách gần. Khay niềng có thể tháo dỡ gỡ linh hoạt khi nhậu nhẹt và dọn dẹp răng mồm, người mang khay có thể tự tín giao du và sinh hoạt.

Không tác động có sức sống: hàng hóa được nghiên cứu bởi Align Tech (Mỹ), chất liệu nhựa không gây tác động có sức sống và được FDA kiểm định. Bác sĩ điều trị được tập huấn nghiệp vụ liên tục và chứng thực bởi Invisalign mới có thể thao tác trên thực tại. Bên cạnh đó, thầy thuốc sẽ cho bạn thấy chiến lược điều trị có thể dự báo trước bằng phần mềm ClinCheck và các ca đã điều trị tương tự nhằm giúp bạn mường tượng và hiểu rõ kết quả sau khi thực hiện.

Giải pháp chỉnh răng đương đại: Invisalign khắc phục được các ca – từ đơn thuần đến phức tạp, tránh thời kì trên ghế điều trị và thăm khám. Đặc biệt, mỗi tư nhân sở hữu 1 chuỗi khay niềng biệt lập.

Cảm nhận của phái đẹp khi niềng răng

Chị Linh Trang – từng niềng răng tại Elite Dental san sớt, chị ao ước sở hữu nụ cười đẹp để tự tín trong mọi cảnh huống và thành công trong cuộc sống. Chị cho rằng món đầu tư “hời” nhất là đầu tư vào nụ cười. “Tôi băn khoăn cấu trúc răng không thứ tự của mình nhưng lại e ngại trước câc giải pháp niềng răng truyền thống vì bất tiện, không thẩm mỹ, gây cản trở giao du lẫn sinh hoạt”, chị kể thêm.

Bác sĩ

Bệnh nhân được rà soát kỹ trước khi quy chế niềng.

Sau khi được dặn dò bởi thầy thuốc và biết đến công nghệ Invisalign từ Elite Dental, chịthấy an tâm và quy chế trải nghiệm niềng răng bằng khay trong suốt. Chị tâm tư: “Tôi đã có được nụ cười đẹp trẻ ranh nhờ giải pháp này. Suốt giai đoạn điều trị không đau mà rất thả phanh. Tôi kỳ vọng bạn có thể dẹp bỏ mọi lo lắng để sắm lại nụ cười trọn vẹn tại Elite Dental với ‘trợ thủ trong suốt’ Invisalign”.

nieng-rang-trong-suot-voi-invisalign-2

Nụ cười trẻ ranh giúp phái đẹp tự tín trong cuộc sống.

Hội thảo về giải pháp niềng răng trong suốt

Để dặn dò nghi vấn của nhiều bạn trẻ về giải pháp niềng răng trong suốt với Invisalign, Nha khoa Elite công ty hội thảo “Invisalign – hành trình chỉnh nha tinh tế và hạnh phúc” vào ngày 16/7 tới đây. Sự kiện diễn ra tại không gian mới, nội thất đẳng cấp.

Tại đây, các chuyên gia về Invisalign sẽ dặn dò nghi vấn, cung cấp tin tức về quy trình, chỉ dẫn tiêu dùng, sự hài hòa của thầy thuốc và quý khách trong giai đoạn điều trị… từ đó bạn có thêm cái nhìn tổng thể về Invisalign trước khi quy chế điều trị.

Bạn được thực hiện “Đánh giá nụ cười” bởi hàng ngũ thầy thuốc chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm tại nha khoa Elite, được chụp phim x-quang, chụp hình giám định sơ khởi và rà soátrăng và khớp cắn có thích hợp để điều trị với Invisalign hay không.

Tham dự sự kiện, bạn còn được dặn dò kỹ với thầy thuốc chỉnh nha được giải thích chuyên sâu, có chứng thực thực hiện Invisalign từ năm 2012. Với kho dữ kiện hình ảnh hàng trăm ca tương tự được thực hiện trước đó, bạn có thể mường tượng kết quả khi điều trị với Invisalign.

Ngoài ra, chị em còn được trải nghiệm với khay Invisalign và sắm hiểu về phần mềm ClinCheck, máy scan răng công nghệ số; được bốc thăm may mắn giảm phí điều trị lên đến 10 triệu đồng cùng nhiều phần quà từ Elite.

Đại diện Nha khoa Elite cho biết: “Bằng kinh nghiệm thực hiện 10 năm trong lĩnh vực chỉnh hình răng mặt, chúng tôi tin Invisalign có thể mang đến cho bạn trải nghiệm mới để tự tín với nụ cười vượt bậc. Elite Dental kỳ vọng niềm vui của bạn sẽ đến từ những điều giản dị nhất mỗi ngày và Invisalign sẵn sàng đồng hành để bạn có được nụ cười trẻ ranh để niềm vui trọn vẹn hơn..

Để sắm hiểu kỹ hơn về Invisalign, được kể chuyện trực tiếp và dặn dò cùng thầy thuốc tại Elite Dental, bạn có thể tham dự hội thảo “Invisalign – hành trình chỉnh nha tinh tế và hạnh phúc” do Nha khoa Elite công ty. Đăng ký tại đây.

Địa điểm: 51A Tú Xương, thị trấn 7, thị xã 3, TP HCM

Thời gian: 8h – 12h chủ nhật ngày 16/7

(Nguồn: Elite Dental)