Những ưu thế nổi bật của nhà phố thương mại Vietpearl CityTheo đại diện Công ty cổ phần Asia Land, nhà thị trấn thương nghiệp có nhiều lợi thế hơn so với các dòng hàng hóa khác vì vừa có thể ở vừa buôn bán hoặc cho thuê lại. Vì vậy, hàng hóa này có thể mang lại lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu. Tại các thị thành du hý trọng tâm như thị thành Phan Thiết, nhà thị trấn thương nghiệp đang lôi kéo nhiều quý khách quan tâm.

Điển hình là công trình thị thành thương nghiệp – nghỉ dưỡng Vietpearl City của Công ty cổ phần Thủy sản Xây lắp Việt Nam – Phan Thiết làm chủ đầu tư, Asia Land và DNDL Holdings tiếp thị và cung cấp. Trong 1 buổi mở bán vào giữa tháng 6 vừa qua, đa số hàng hóa của công đoạn 1 đã được quý khách mua hết.

“Dự án lôi kéo nhà đầu tư nhờ việc tăng lợi nhuận từ hoạt động buôn bán hài hòa nghỉ dưỡng, tiềm năng tăng giá, sở hữu vĩnh viễn”, đại diện tổ chức cung cấp cho biết thêm.

Nhà phố thương mại Vietpearl City thiết kế để ở kết hợp buôn bán.

Nhà thị trấn thương nghiệp Vietpearl City ngoại hình để ở hài hòa buôn bán.

Vừa buôn bán hài hòa nghỉ dưỡng

Vietpearl City tọa lạc ngay trọng tâm thị thành Phan Thiết với hơn 500 mét mặt tiền hướng biển, kết nối trực tiếp với đại lộ Trần Hưng Đạo, liền kề cảng cá Phan Thiết và chợ Phan Thiết. Đây là địa bàn đang vững mạnh tấp nập của thị thành Phan Thiết, thường xuyên diễn ra các lễ hội lớn lôi kéo khách du lịch trong và ngoài nước.

Nhờ đó, công trình có tiềm năng sinh lời cũng như mang lại thời cơ khai thác buôn bán. Các lĩnh vực thích hợp là khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, đại lý vé máy bay, đồ lưu niệm…

Chị Minh Thư, quý khách mua cùng lúc hai nền nhà thị trấn thuộc công đoạn 1 của Vietpearl City, cho biết, là 1 trong những thị thành du hý biển lớn của cả nước, mỗi năm, Phan Thiết lôi kéo khoảng 5 triệu khách du lịch trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, Phan Thiết lại đang thiếu vắng những khu thị trấn mua sắm, ẩm thực, tiêu khiển sầm uất xứng tầm dành cho khách du lịch.

Đây là nguyên nhân tỉnh Bình Thuận triển khai quyết nghị biến du hý thành lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, cải thiện hàng hóa và nhà cung cấp du hý, vun đắp bộ máy liên lạc kết nối để đạt tiêu chí tăng trưởng 10-12% mỗi năm.

polyad

Vietpearl City tọa lạc ngay trọng tâm thị thành Phan Thiết.

“Vietpearl City nằm ngay trọng tâm thị thành Phan Thiết, đồng thời được định hướng trở thành trọng tâm du hý mới tụ hội các nhà cung cấp vui chơi, tiêu khiển cấp cao dùng cho khách du lịch. Do đó, đầu tư tại đây chính là thời cơ để đón đầu tư hội nhà ở tăng giá 1 cách tốt nhất”, chị Minh Thư san sớt.

Tiềm năng tăng giá

Đại diện Asia Land cho hay, Phan Thiết đang vững mạnh nhờ cơ sở vật chất liên lạc vững mạnh đồng bộ, từ tuyến đường bộ, tuyến đường biển đến hàng không. Khi hồ hết những công trình trọng tâm như phi trường Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến đường ven biển Sài Gòn – Phan Thiết, tuyến đường Lê Duẩn liên kết đại lộ Trần Hưng Đạo đến ga tàu lửa Phan Thiết… đi vào hoạt động, du hý Phan Thiết sẽ tăng trưởng nhanh hơn.

Đây là những điều kiện thuận lợi giúp phân khúc nhà thị trấn thương nghiệp bứt phá, nhất là những công trình có vị trí đắc địa như Vietpearl City.

polyad

Sở hữu nhà thị trấn thương nghiệp Vietpearl City có tiềm năng sinh lời. Liên hệ hotline: 0935 218 318, 0908673388. Website: www.vietpearlcity.vn.

Một điểm cộng nữa cho Vietpearl City là công trình đã có pháp lý hoàn chỉnh, người mua được sở hữu ổn định, lâu dài. Do đó, giả sử chưa có nhu cầu ở ngay, chủ sở hữu có thể cho thuê lại hoặc làm “ngôi nhà thứ hai” để nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, lễ Tết.

Đợt này Asia Land và DNDL Holdings sẽ đưa ra thị phần hơn 100 căn nhà thị trấn thương nghiệp tại những vị trí đẹp nhất công trình, giá tiền từ 13 triệu đồng 1 mét vuông. Mỗi tuần, hai tổ chức đều có xe đưa rước quý khách từ tp hcm ra Phan Thiết để thăm quan trực tiếp công trình trước khi quy chế “xuống tiền”.

Huệ Chi