Những ưu điểm của khu biệt thự tân cổ điển Sol Villas



Đại diện Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) – chủ đầu tư Sol Villas cho biết công trình hướng đến đội ngũ quý khách hàng thuộc giới thượng lưu, ưa chuộng không gian sống đẳng cấp, xứng tầm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tượng quý khách hàng khắt khe, chủ đầu tư chú trọng vững mạnh những điểm mạnh về bắt mắt kiến trúc, bộ máy luôn tiện ích đồng bộ, an ninh 24/7.

Kiến trúc tân cổ điển

Ông Thierry Van De Wyngaert – cựu Chủ tịch Viện hàn lâm kiến trúc Pháp là cố vấn kiến trúc của công trình đã chọn bắt mắt tân cổ điển cho Sol Villas. Công trình liên kết liên kết giữa bắt mắt cổ điển các con phường bệ, bề thế và nét có nhiều khí chất, phóng đạt của kiến trúc đương đại.

Phối cảnh biệt thự kiến trúc tân cổ điển Sol Villas tại Cát Lái, quận 2, TP HCM.

Phối cảnh vi la kiến trúc tân cổ điển Sol Villas tại Cát Lái, thị xã 2, TP HCM. Thông tin chi tiết xem tại đây. Hotline: 0926888777 – 028.37425777.

Đại diện SCC cho biết Sol Villas thích hợp với quý khách hàng chuộng cuộc sống hoài niệm, nhưng vẫn muốn cam đoan không gian sống luôn tiện nghi, đương đại, tối ưu công năng.

Sol Villas cho phép gia chủ linh hoạt chuyển đổi công năng giữa các phòng, tự ngoài mặt không gian chung và riêng theo thị hiếu mà không cần đổi thay kết cấu nhà.

Vị trí kết nối luôn tiện dụng

Bao vòng vèo bởi hai con các con phường trọng tâm khu Cát Lái là Đồng Văn Cống và Võ Chí Công, Sol Villas nằm gần trọng tâm hành chính thị xã 2, được lợi thế mạnh về cơ sở vật chất liên lạc khu Đông Sài Gòn.

Khu vực này có nhiều công trình cơ sở vật chất không thể bỏ lỡ như cầu vượt và hầm chui nút liên lạc Mỹ Thủy đã triển khai. Cầu Thủ Thiêm 2 dự trù hoàn tất năm 2019 sẽ nối liền thị xã 2, thị xã 9 với trọng tâm đô thị. Cuối năm 2017, cầu bắc qua đảo Kim Cương cũng đã khởi công vun đắp. Ngoài ra, khi tuyến các con phường Nguyễn Thị Định hoàn tất mở mang lên 60m, người dân có nhiều chọn lựa dịch chuyển thay vì chỉ đi qua trục các con phường Đồng Văn Cống.

Cầu Cát Lái đã được Thủ tướng thông qua, tuyến metro số 2 với điểm cuối ở Cát Lái cũng là lợi thế giúp nơi này trở thành điểm lôi kéo dân cư và các công trình BĐS mới. Khu Đông gồm thị xã 2, thị xã 9 và Thủ Đức dự trù trở thành bản đồ hội tụ vững mạnh công nghiệp khoa học cao cũng sẽ tạo điều kiện vững mạnh cộng đồng cư dân trí thức trong và ngoài nước.

Tại Sol Villas, khách mua được toàn quyền thay đổi công năng của các phòng, linh hoạt không gian chung, riêng tùy sở thích.

Tại Sol Villas, khách mua được toàn quyền đổi thay công năng của các phòng, linh hoạt không gian chung, riêng tùy thị hiếu.

Tiện ích nhiều hình thức

Trong khu compound khép kín cam đoan an ninh 24/7, cư dân Sol Villas có thể thu giãn không gian sống uy tín với mật độ cây xanh cao lên đến 75% tổng diện tích quy hoạch.

Hệ thống luôn tiện ích nhiều hình thức gồm phòng tập gym, sauna, cà phê, hồ bơi, club house, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, trường mẫu giáo… đáp ứng nhu cầu cho hồ hết thành viên trong gia đình.

Hợp tác nhiều đối tác có bảo hành lâu dài

Nhằm cam đoan uy tín cho công trình, chủ đầu tư SCC đã liên kết với các tổ chức bậc nhất Việt Nam. Trong đó, CBRE sẽ đảm trách chủa quản và vận hành Sol Villas, DKRA là doanh nghiệp cung ứng độc quyền, F.D.C – tổ chức thuộc top 10 nhà thầu có bảo hành lâu dài nhất 2018 (theo Vietnam Report) – khiến cho tổng thầu thi công.

Về phía doanh nghiệp hỗ trợ vốn đầu tư có Vietcombank và VIB. Đây là 1 trong những nguyên tố không thể bỏ lỡ để công trình tạo ưu thế khó khăn trong phân khúc BĐS cấp cao.

DKRA Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền dự án Sol Villas.

DKRA Việt Nam là doanh nghiệp cung ứng độc quyền công trình Sol Villas.

Chính sách trả tiền linh hoạt

Đại diện chủ đầu tư khẳng định Sol Villas có pháp lý sáng tỏ, phương thức trả tiền linh hoạt, bảo đảm về thời kì giao sổ hồng từng căn. Người mua vi la còn được các nhà băng hỗ trợ vốn đầu tư như nhà băng Vietcombank cho vay lên đến 70%, nhà băng VIB cho vay lên đến 80% cùng nhiều ưu đãi khác.

Trên tổng diện tích 4,5ha, khu vi la compound cấp cao Sol Villas cung cấp 101 hàng hóa, gồm 52 vi la phường vườn, 16 vi la song lập và 33 căn đơn lập. Khu vi la dự trù mở bán vào 27/5.

Khánh Anh