Những ưu điểm của gói cước Mimax 4GTrước đây, với quý khách ít có nhu cầu sử dụng data lướt web nhưng cần nhiều data tốc độ cao để xem phim hay chơi trò chơi thì Mimax 3G từng là sự chọn lựa bậc nhất. Mimax 3G với 70.000 đồng có 600 MB tốc độ cao, tương đương 116 đồng 1 MB.

Tuy nhiên, hiện tại, quý khách có thể chọn thêm gói cước Mimax 4G. Đây là gói cước kế thừa được các điểm mạnh của Mimax 3G sau khi sử dụng hết số data tốc độ cao. Khách hàng vẫn truy nã cập mạng thả sức với tốc độ bình thường và đặc thù, 4G sẽ đem đến trải nghiệm sóng khỏe – giá thấp hơn gấp ba lần.

nhung-uu-diem-cua-goi-cuoc-mimax-4g

Mimax 4G sóng khỏe, tốc độ nhanh hơn giúp xem phim mượt mà hơn.

Gói Mimax 4G chỉ 90.000 đồng, quý khách có ngay 2GB tốc độ cao (2.048MB), tương đương 44 đồng 1 MB. Như vậy, Mimax 4G thấp hơn gấp hơn ba lần so với Mimax 3G. Theo nhận định của quý khách gói cước Mimax 4G, với 2GB tốc độ cao sử dụng được trong khoảng 20 ngày đầu chu kỳ, còn tốc độ bình thường vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu xem tin tức, nghe nhạc, lướt Facebook.

Ngoài giá thấp, Mimax 4G còn hơn hẳn 3G ở tốc độ, sóng khỏe hơn 5 – 7 lần. Theo đo đạc, tốc độ vận tải xuống (download) với mạng 4G làng nhàng là 300 Mb 1 giây và vận tải lên (upload) là 150 Mb 1 giây, khi mà tốc độ vận tải xuống của mạng 3G chỉ là 42 Mb 1 giây và vận tải lên 22 Mb 1 giây.

Khi ở vùng sâu, vùng xa, dù mạng 3G đã ổn định so với 2G trước kia nhưng vẫn thường chợp chờn, lướt web dễ bị giật. Với số trạm phát sóng 4G lên đến 36.000, khoa học thu phát sóng mới nhất vươn xa đến tận 95% vùng bờ cõi, giúp cho tốc độ của 4G nhanh hơn so với 3G. Nhờ vậy, việc xem phim, nghe nhạc hay thậm chí chơi những trò chơi hot, cần tốc độ cao… vẫn mượt mà với độ phân giải cao lên đến 4K.

nhung-uu-diem-cua-goi-cuoc-mimax-4g-1

Với Mimax 4G, quý khách thuận lợi chơi trò chơi không bị giật, lag.

Để được sử dụng gói Mimax 4G, quý khách cần phải rà soát dế yêu có hỗ trợ 4G hay không, bên cạnh đó phải đổi sim 4G. Hiện nay, nhà mạng Viettel vẫn đang tiếp diễn hỗ trợ quý khách đổi sim không tính phí tại các shop Viettel.

Giờ đây, quý khách còn có thể “ngồi nhà đổi sim”. Khách hàng sẽ vẫn được không tính phí đổi sim và chỉ mất độc nhất vô nhị 10.000 đồng phí vận vận tải sim về tận nhà, bất kể vùng sâu xa. Đổi sim 4G trong thời kì này, quý khách còn được không tính phí data 4G sử dụng Facebook và Youtube trong 7 ngày.

Để đăng ký đổi sim, rà soát dế yêu hỗ trợ 4G và đăng ký gói Mimax 4G quý khách chỉ cần truy nã cập: 4g.viettel.vn/2/b . Để đăng ký các gói cước 4G khác của Viettel, quý khách biên soạn tin “Tên gói cước” gửi 191, gọi *098# hoặc truy nã cập vận dụng MyViettel, hay gọi lên Tổng đài: 18008168 (không tính phí).

(Nguồn: Viettel)