Những ưu điểm của dự án The Legend Hà Nội



Nằm tại 109 Nguyễn Tuân, công trình The Legend tọa lạc ngay ngã tư, tiếp giáp 3 mặt các con phố gồm Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum và các con phố nội bộ, mang đến không gian hào phóng và tầm nhìn rộng.

Theo đại diện chủ đầu tư Đại Việt Trí Tuệ, huyện Thanh Xuân là 1 trong những bản đồ BĐS được quan tâm tại Hà Nội. Vì thế công trình được hưởng nhiều điểm cộng tại bản đồ phía Tây Thủ đô, sở hữu các nhân tố điện – các con phố – trường – trạm mà bản đồ mang lại. Từ đây có thể nhân tiện dụng chuyển dịch tới các trục liên lạc của thủ đô như Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Đại lộ Thăng Long đến các con phố cao tốc Vành đai 3 kết nối trường bay và liên tỉnh.

The Legend gần các nhân tiện ích tiên tiến như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu mua sắm BigC, các trường đại học và bệnh viện lớn.

polyad

Phối cảnh công trình The Legend tại huyện Thanh Xuân, Hà Nội.

Dự án có bắt mắt ngoài mặt kiến trúc tiên tiến đặc trưng: không gian mở, đề cao công năng tiêu dùng. Thiết kế mở hướng tới đón ánh sáng tình cờ, vừa gần gũi với môi trường, vừa không lãng phí năng lượng, tạo không gian sống tiên tiến hòa hợp với tự nhiên.

Việc chọn lựa nhà cung cấp nguyên liệu và quan hệ lâu dài nhà điều hành, vận hành, an ninh được chú trọng. Dự án có thiết bị cung cấp nước sạch, vòi sen Grohe, bộ máy kính hộp 3 lớp của Xingfa, điều hòa Multi thương hiệu Mitshubishi, bộ máy xử lý nước thải tiêu chí A, vận dụng kỹ thuật điều hành tòa nhà BMS.

polyad

Chi tiết công trình: Tầng 1, toà nhà The Legend, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Website: www.thelegenddaiviet.vn. Hotline: 094 8866 109 – 088 884 5050.

Chủ đầu tư cho biết, việc ngoài mặt, chọn lựa vật tư, đơn vị thi công dựa trên đặc tính riêng của công trình, nhằm đáp ứng các tiêu chí về an toàn PCCC cho cư dân.

Dự án được bảo lãnh bởi nhà băng BIDV. Trong tháng 6, 50 quý khách trước hết ký thỏa thuận mua bán sẽ hưởng chiết khấu 5% tổng trị giá căn hộ, được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Căn hộ The Legend dự trù bàn giao vào quý III/2018, vận hành bởi đơn vị điều hành công trình PMC.

Bảo An