Những ưu điểm của các sản phẩm Nệm Kim CươngThương hiệu Nệm Kim Cương luôn không giới hạn nỗ lực để đáp ứng các tiêu chí quốc tế như khoa học, uy tín hàng hóa, an toàn cho không phờ phạc hay bơ phờ, đóng gói, bao bì… đề cao kỹ năng kỹ sảo khó khăn, luôn trong tâm thế sẵn sàng hội nhập. Thương hiệu luôn xác định rõ và tăng trưởng mạnh các dòng hàng hóa chủ đạo với công năng thông minh, tiện thể ích, đương đại. Dưới đây là những dòng hàng hóa vượt trội.

nhung-uu-diem-cua-cac-san-phm-nem-kim-cuong

Đệm cao su mềm mại, êm ái

Với nguyên liệu cao su bỗng dưng, được cung cấp theo khoa học đương đại, đệm cao su Kim Cương có kỹ năng kỹ sảo khử trùng các loại vi khuẩn gây hại đồng thời chống thấm nước hiệu quả trong thời tiết nồm ẩm. Đệm thông thoáng, có mùi thơm bỗng nhiên, dễ chịu, mang đến giấc ngủ say nồng và nâng tầm đẳng cấp không gian ngủ.

Đệm Diamond luxury với khoa học hút chân không đương đại. Đệm giúp duy trì cột sống không phờ phạc hay bơ phờ cho người lớn.

Đệm cao su Massage có tính năng matxa đồng thời lên các vùng thân thể. Thiết kế lỗ thông thoáng ở hai bên sườn cùng với bộ máy núm trên bề mặt giúp thư giãn, tạo cảm giác thả phanh cho người dùng trong các phong thái.

Đệm lò xo, đàn hồi tốt

Hệ thống lò xo túi độc lập, mẫu mã tương thích với những vùng đặc thù của thân thể, giúp nâng đỡ và duy trì cột sống. Kết cấu đa tầng gồm Cao su, foam, bông Polyester kháng khuẩn… mang đến cảm giác êm ái khi dùng. Mỗi hàng hóa là thành tựu mà các kỹ sư đã dày công nghiên cứu.

Đệm bông ép kiên cố, vững chãi

Sử dụng nguồn nguyên liệu nhập cảng cùng khoa học nano kháng khuẩn, loại đệm này cam kết an toàn cho da. Ruột bông được ép trên nền nhiệt 1.000 độ C tạo thành khối, tăng cường độ nén và duy trì độ đàn hồi nâng đỡ thân thể, thông khí tốt và thoát ẩm nhanh. “Vỏ áo” của đệm được dùng gam màu, họa tiết bắt kịp khuynh hướng cá tính, dùng khoa học chần thêu đương đại.

nhung-uu-diem-cua-cac-san-phm-nem-kim-cuong-1

Dòng đệm mix kiên cố, êm ái

Dòng đệm mix được giám định là 1 trong những phát minh thông minh điển hình trong lĩnh vực đệm. Trong đó, đệm cao su bông Titanium có cấu trúc đa tầng là thông minh đột phá giúp hỗ trợ giấc ngủ. Sản phẩm tụ hội tinh hoa giữa chất liệu cao su bỗng dưng và bông ép nano kháng khuẩn. Cấu trúc của đệm được tính toán kỹ lưỡng dựa trên sự phân tách của hệ cột sống của con người.

Do đó, hàng hóa thích hợp với đại gần như đối tượng người dùng. Đặc biệt người có bệnh đau cột sống, dân văn phòng ngồi khiến việc cả ngày, những người cao tuổi có hệ xương sống yếu đi theo thời kì. Sản phẩm cũng là tuyển chọn dành cho trẻ nhỏ đang trong công đoạn hình thành và tăng trưởng hệ xương. Đây được coi là 1 trong những hàng hóa giúp đề phòng, hỗ trợ điều trị bệnh về cột sống.

Sản phẩm chăn – ga – gối

Chăn ga gối Kim Cương dùng chất liệu vải ngoại nhập cùng dây chuyền khoa học thêu đương đại, đương đại bậc nhất, các hàng hóa có mẫu mã độc đáo, đẳng cấp, cao nhã.

Công ty TNHH Thương mại và cung cấp Nệm Kim Cương là nhãn hàng chăn – ga – gối – đệm cấp cao, thương hiệu nổi danh về săn sóc giấc ngủ tại Việt Nam. Các hàng hóa của Nệm Kim Cương được thử nghiệm toàn diện và kiểm soát uy tín nghiêm nhặt, cam kết gần như hàng hóa cung cấp ra đều đạt đồng nhất, đồng bộ và vượt qua những tiêu chí an toàn cho người dùng.

Công ty TNHH Thương mại và cung cấp Nệm Kim Cương – miền Bắc:

Địa chỉ: Cụm công nghiệp An Hưng, An Dương, TP Hải Phòng.

Tel: 0225 3595 888/ 1900 6362 39.

Website: demkimcuong.com.

Email: [email protected]

Hoặc bộ máy showroom trên toàn quốc.

(Nguồn: Nệm Kim Cương)